ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “เข้ม หัสวีร์” โต้คลื่นเล่น “เวคบอร์ด” สุดมันส์ สะเทิ้นน้ำจนหมดแรงแต่ไม่หมดใจ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 ส.ค. 2563 07:30 น.
  SHARE

  อยากลองอะไรใหม่ๆ เพิ่มรสชาติให้ชีวิต พระเอกหนุ่มดาวรุ่ง เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล เคลียร์คิวว่างหลังจากภาพยนตร์เรื่องแรกอย่าง “รักนะ ซุปซุป” เข้าโรงหนังให้ได้ชมกัน

  เข้ม ขอยืดเส้นยืดสายออกกำลังกายเพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อร่างกายให้ตื่นตัว ด้วยการอยากรู้ อยากลองเล่นกีฬาทางน้ำอย่าง เวคบอร์ด โต้คลื่นในบึงเล่นๆ เลยจัดเซตใหญ่ลงเล่นครั้งแรกที่ Taco Lake (บึงตะโก้) จ.สมุทรปราการ มาถึงเปลี่ยนชุดพร้อมลงน้ำ และขาดไม่ได้อุปกรณ์เซฟตี้เพื่อความปลอดภัยของผู้เล่น เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ และก่อนเล่นได้ครูฝึกและทีมงานคอยช่วยเทรนก่อน แนะนำวิธีการเล่น เทคนิค ต้องมีทักษะต่างๆ จะใช้อวัยวะ 3 ส่วน คือหนึ่งแขน สองหน้าท้อง สามขา ต้องเกร็งหน้าท้อง จากที่คิดว่าง่ายๆ ต้องเปลี่ยนความคิดเพราะกว่าจะทรงตัวได้สวยๆ ยืนเท่ๆท่ามกลางกองเชียร์รอบบึง แต่งานนี้ไม่หมูนักเพราะทำให้ เข้ม สะบักสะบอม เดี๋ยวร่วงๆ ลอยคอในบึงอยู่หลายรอบ ยิ่งตัวเปียก นั่งหอบ แต่ไม่ยอมแพ้ ขอลองอยู่หลายรอบจนหนําใจ ถึงกับออกปากว่า โหดแต่สะใจ เอ๊ย ติดใจไปเรียบร้อยแล้ว

  นั่งโต้คลื่นก็ยังหล่อ
  นั่งโต้คลื่นก็ยังหล่อ

  “ปกติเป็นคนออกกำลังกาย สายกีฬาผมเล่นมาหมดแล้ว กีฬาทางน้ำผมจะเล่นเซิร์ฟบอร์ด พายเรือ แต่เวคบอร์ดผมเล่นเป็นครั้งแรก ทำให้ผมร่วงมากขนาดนี้ ไม่ถึงเมตรผมก็ร่วงตกน้ำแล้ว และเป็นกีฬาที่ทำให้ผมหมดแรงได้ขนาดนี้ แต่ผมไปได้ไกลสุดประมาณ 4 เมตร และทำให้ผมได้เพื่อนเพิ่มด้วยเพราะหลังจากผมเล่นเสร็จก็มีคนเข้ามาคุย เขาก็จะมาแนะนำให้เป็นเพื่อนๆ เป็นคนที่เขาเล่นอยู่แล้วมาให้คำแนะนำว่าแบบต้องทำแบบนี้นะ ใหม่ๆได้ไกลขนาดนี้ก็ถือว่าดีแล้ว มีฝรั่งเข้ามาคุยด้วย เขาเป็นดีเจ เขาก็ บอกว่าท่ายูได้แล้ว แต่อีกสักนิดก็ดี เขาก็จะบอกเทคนิคให้ด้วยครับ”.

  ไม่หวั่นเรื่องแดดเร้ยย์
  ไม่หวั่นเรื่องแดดเร้ยย์
  ครูฝึกกำลังติวเข้ม...ม
  ครูฝึกกำลังติวเข้ม...ม
  กองเชียร์เพียบๆๆ
  กองเชียร์เพียบๆๆ
  ไม่ไหวบอกไหวรึป่าว?!!
  ไม่ไหวบอกไหวรึป่าว?!!
  ว่ายน้ำกลับฝั่ง
  ว่ายน้ำกลับฝั่ง
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เข้ม หัสวีร์กีฬาทางน้ำเวคบอร์ดรักนะ ซุปซุปภาพยนตร์ออกกำลังกายดาราช่อง7ดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 05:34 น.