ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ลิลลี ภัณฑิลา" ปฏิเสธโชว์เซ็กซี่พร่ำเพรื่อ เบาใจ "ชิน ชินวุฒ" ไม่หวง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 ส.ค. 2563 07:15 น.
  SHARE

  ออกตัวไม่ใช่คนเซ็กซี่ แต่งานนี้ ลิลลี่-ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ จัดเต็มเพื่อ MiX Magazine ฉบับเดือนสิงหาคม 2563 ในคอนเซปต์ Pls Beware ที่มาในลุคขึงขัง ดุดัน ทั้งร็อก พั้งก์ แถมงานนี้ ชิน-ชินวุฒ แฟนหนุ่ม ไฟเขียวให้โชว์เซ็กซี่ได้

  ลิลลี่ เผยว่า “ลิลลี่เพิ่งร่วมงานกับ MiX Magazine เป็นครั้งแรก แต่ทีมงานทุกคนช่วยกันมากๆค่ะ ลุคจะเป็นผู้หญิงหลายอารมณ์หน่อย แต่จะเน้นแบบดุ ขึงขัง และเซ็กซี่ในเรื่องของเสื้อผ้า แต่ก็สนุกมากแม้ว่านานๆจะได้ถ่ายแฟชั่น ลี่ชอบนะ แฟชั่นทำให้เราเปลี่ยนคาแรกเตอร์ เปลี่ยนอินเนอร์ข้างใน พอเสื้อผ้าหน้าผมเปลี่ยน เราก็จะแสดงอารมณ์ตามเสื้อผ้าที่เราใส่ อย่างใส่ชุดเอวลอย แนวพั้งก์ๆหน่อย บุคลิกเราก็ต้องเปลี่ยน พี่ๆช่วยบิลต์กันเต็มที่ เพราะลี่เองก็ไม่ใช่สายนี้เลย (ยิ้ม)”

  ช่วงนี้ขยันโชว์เซ็กซี่อยู่นะ

  “จริงๆนานทีนะคะ (ยิ้ม) อย่างชุดว่ายน้ำเราก็ไปเที่ยวทะเล ก็มีบ้างตามโอกาส พี่ชินก็ไม่เคยว่าหรือห้ามนะคะ แต่ไม่ให้เห็นหมด ถ้าลงโซเชียลก็จะเห็นเท่าที่เราโชว์ได้ เช่นหลัง หรือครึ่งตัว เขาจะไม่ให้เห็นเต็มตัว ก็จะบอกว่า อืม พอแหละ (ยิ้ม) เขาจะไม่ใช่คนพูดเยอะ อย่างรูปไหนสวย เขาก็จะดี แต่ก็จะแบบ...พอแล้วมั้ง จริงๆเขาเป็นคนชิลแต่จะดูความเหมาะสมให้มากกว่า ส่วนเรื่องละครหรือเรื่องงานเราไม่ต้องคุยหรือขออนุญาตอะไรกันอยู่แล้ว ลี่ว่าเป็นอะไรที่ดีมากเลยเพราะพี่ชินเขาก็อยู่ในวงการมาตั้งแต่เด็ก ลี่ก็เล่นละครมาสักพักคือไม่มีอะไรต้องปรับต้องจูนกันเลย แต่บางงานถ้าเยอะไป เขาก็จะบอก จะคอยเตือนกัน แต่บังเอิญละครช่วงนี้มีแต่น้ำตาเลยไม่มีอะไรกังวล”

  คบมานานหวั่นอาถรรพณ์ เลข 7 มั้ย

  “ก็ไม่นะ อย่างตอนนี้ก็จะ 6 ปีแล้ว ก็ไม่ได้หวือหวาอะไร เป็นความธรรมดาที่ลงตัว ไม่กลัวค่ะ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเรามากกว่า ตอนนี้ก็โอเค อย่างบางคนก็บอกว่าให้ระวังปีที่ 5-7-9 ซึ่งเราก็ผ่านห้าปีมาแล้ว ก็ไม่ได้กลัว เรื่องแต่งงานก็มีคุยกัน มีแพลน แต่ก็ขอโฟกัสที่งานกันก่อน คือเราเป็นคนบ้างานกันทั้งคู่ ก็ไม่ได้กดดันอะไร ไม่ได้รีบ ทำงานเก็บเงินกันก่อน ลี่เชื่อว่าอะไรที่มันรีบ ได้มาเร็วมาก มันจะไม่ยั่งยืนก็ดูๆกันต่อไป ส่วนเก็บเงินก็เยอะได้ก็ยิ่งดี ลี่เป็นคนวางแผน วางเป้าหมายชัดมาก วัยนี้ต้องเก็บเงินได้ประมาณนี้ คุยกับพี่ชินตลอด เราไม่รู้ว่าอนาคตเป็นยังไง ตอนนี้อยากให้เป็นไปตามแผนที่ทั้งคู่วางไว้ค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลิลลี่ ภัณฑิลาลิลลี่ ภัณฑิลา เซ็กซี่ถ่ายแฟชั่นลิลลี่ ภัณฑิลา ความรักชิน ชินวุฒลิลลี่ ชินดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 04:45 น.