ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  12 หนุ่มดาวรุ่ง "ช่อง 3" หล่อออร่าพุ่ง พร้อมระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ต

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 ส.ค. 2563 06:45 น.
  SHARE

  สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รวมตัว 12 หนุ่มดาวรุ่งสุดฮอต นำทีมโดย ภณ ณวัสน์, อิน สาริน, มีน พีรวิชญ์, ออกัส วชิรวิชญ์, ริว วชิรวิชญ์, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, กองทัพ พีค, จ๊อบ ธัชพล, กระทิง ขุนณรงค์, ไบร์ท รพีพงศ์, สมิธ ภาสวิชญ์ และตี๋ ธนพล ในคอนเสิร์ต “Channel 3 Super Fan Live : Supernova”

  ก่อนจะไประเบิดคอนเสิร์ตจักรวาลในรอบ 50 ปี กับช่อง 3 ทั้ง 12 หนุ่มจะถูกแบ่งเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ “กลุ่มฟิน” ภณ ณวัสน์, มีน พีรวิชญ์, กระทิง ขุนณรงค์, ไบร์ท รพีพงศ์ “กลุ่มเลิฟ” อิน สาริน, จ๊อบ ธัชพล, ออกัส วชิรวิชญ์, ไอซ์ ภาณุวัฒน์ และสุดท้าย “กลุ่มแดนซ์” กองทัพ พีค, ตี๋ ธนพล, ริว วชิรวิชญ์, สมิธ ภาสวิชญ์ แต่ละทีมก็จัดเต็มแบบไม่มีใครยอมน้อยหน้าใคร 4 ดีไซเนอร์แบรนด์ดัง หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา MOOMOO, โม่-ภูมิศักดิ์ เฑียรฆประสิทธิ์ Painkiller, โรจน์- ภูภวิศ กฤตพลนารา ISSUE และทัตวร สุกัณศีล Vvonsugunnasil และนิตยสารแอล ประเทศไทย ได้ร่วมสไตลิ่งเสื้อผ้าถ่ายภาพนิ่งให้โชว์หล่อกัน

  ภณ ตัวแทนกลุ่ม “ฟิน” เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “ในคอนเสิร์ต Channel 3 Super Fan Live : Supernova กลุ่มของเราจะเน้นความเท่ ความคูล ผมว่าเราขายความหล่อ ความเท่ ให้กับแฟนๆได้ดู ได้กรี๊ดให้ฟินกันไปเลย นอกจากนั้นก็มีความเซ็กซี่นิดๆ มีการโชว์นิดๆ หน่อยๆ” กลุ่ม “เลิฟ” ส่ง “อิน สาริน” มาเป็นตัวแทนเปิดใจว่า “เห็นแค่นี้ก็รู้แล้วว่าใครชนะ เพราะเราจะแจกความรัก แจกรอยยิ้ม ให้กับทุกคน อยากจะรู้ว่า กลุ่มเลิฟมีทีเด็ดอะไร มาเจอกัน แล้วทุกคนจะหลงรักเรา” กลุ่ม “แดนซ์” ซึ่ง “กองทัพ พีค” ได้เผยว่า “ทีมเราเน้นช่วงล่างใช่มั้ยครับ เรารับรองว่าวันคอนเสิร์ตจริง มีเท่าไหร่ เราใส่หมดครับ เพื่อแฟนช่อง 3 ทุกคน” ติดตามความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ต “Channel 3 Super Fan Live : Supernova” ได้ที่ ch3thailand.com และพร้อมส่งความสุขให้ผู้ชม LIVE ติดขอบจอ ชมฟรีทุกเครือข่ายที่ AIS PLAY ในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2563 นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คอนเสิร์ตคอนเสิร์ต ช่อง 3ครบ 50 ปีภณ ณวัสน์ดาราช่อง3พระเอกช่อง3

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 01:05 น.