ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “เม นิศาชล” หลอนหนักโดนจับกดน้ำ สนุกปะทะฝีปาก “ปราง” ใน “เมียอาชีพ”

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2563 15:45 น.
  SHARE

  ร้ายแค่ไหนไม่รู้ รู้แต่เปลือกทุเรียนในมือแฟนละครสั่นไปหมดแล้วแม่ เพราะอยากจะดับความร้ายในตัวของ “แอนนา” จากละคร “เมียอาชีพ” ช่อง 3 ซึ่งรับบทโดย “เม-นิศาชล ต้วมสูงเนิน” ซึ่งบทนี้ สาวเมบอกว่ายากทั้งอารมณ์ และการถ่ายทำ โดยเฉพาะฉากโดน “ปราง กัญญ์ณรัณ” จับกดน้ำ ทำเอาเจ้าตัวสุดหลอน เพราะเป็นคนกลัวการอยู่ใต้น้ำ แต่สิ่งที่ถูกใจคือการได้ปะทะฝีปากกับปราง ถือว่าเป็นมวยถูกคู่ที่ฟาดกันได้สะใจคนดู

  “ถือว่าพลิกบทบาทมากค่ะ บทของ ‘แอนนา’ อาจจะดูร้าย นิสัยไม่ดี แต่ลึกๆ แล้ว เค้าสู้เพื่อสิ่งที่อยากได้ เป็นคนรักเดียวใจเดียว ซื่อตรงกับความรัก เมเชื่อว่าคนดูจะต้องรู้สึกสงสารแอนนาบ้าง ความยากจะเป็นเรื่องของอารมณ์ ที่ต้องเก็บความรู้สึก เวลาอยู่กับคนที่เรารักมาก อยากมีตัวตนในสายตาเค้า แต่ต้องเก็บไว้ในใจ เพราะกลัวเค้ารู้แล้วจะเปลี่ยนไป ส่วนฉากที่เมกลัวจนหลอนเลย คือ โดนพี่ปรางจับกดน้ำ แล้วเมกลัวน้ำมาก ไม่ชอบดำน้ำ กลัวการที่ต้องอยู่ใต้น้ำนานๆ กลั้นหายใจนานๆ เมจะกลัว เลยฝืนหัวไว้ ไม่ลง เพราะกลัวมาก แต่พอผู้กำกับบอกยังไงก็ต้องเอาหน้าจมลงไปในน้ำ ทำใจอยู่นานค่ะ พอพี่ปรางจับกดจริง ใจสั่น หวิวไปหมด อึดอัดมาก เลยโดนถ่ายหลายเทค

  แต่สุดท้าย ก็ต้องกลับมาถ่ายซ่อมฉากนี้อีกครั้ง เพราะพี่อุ๊ ผู้จัด อยากให้สะใจกว่านี้ (หัวเราะ) กดให้ลึกกว่านี้ แต่พอเห็นภาพก็ได้อารมณ์ของความแค้นนางเอกดี คนดูคงสะใจที่แอนนาโดนทำแบบนี้แน่นอน เวลาเล่นกับพี่ปราง คือพลังเยอะมาก เค้าใส่มาเท่าไหร่ ก็ต้องใส่กลับให้สมน้ำสมเนื้อ บทก็จะฟาดกันตลอด คำพูดที่ปะ ฉะ ดะ กันจะสะใจมาก เล่นคู่กันมันมาก แฟนละครบอกน่คือมวยถูกคู่ เราก็ดีใจ ที่ฟีดแบ็กดี เรื่องนี้แฝงมุมมองเยอะ โดยเฉพาะเรื่องเมีย มีเมียหลายแบบมาก แต่ละเมียมีเสน่ห์ มีความดี ความร้ายที่ต่างกัน อยู่ที่ผู้ชายจะเลือกชอบแบบไหน ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3” เมกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมียอาชีพเมียอาชีพ EP.8ละคร เมียอาชีพเม นิศาชลปราง กัญญ์ณรัณละครช่อง 3นิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 12:34 น.