ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นิว ไม่หวั่นปะทะ ตู่ เชือดเฉือนดราม่าเข้มข้น ใน "คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12"

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2563 15:30 น.
  SHARE

  ทำเอาแฟนละครสะใจ! ทุกตอน สำหรับการเชือดเฉือนบทบาทของ 2 นักแสดงคุณภาพต่างรุ่น ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย กับ นิว ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต ในละครเรื่อง CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน ผลิตโดย CHANGE2561 เพราะคู่นี้เข้าฉากด้วยกันทีไร เป็นต้องฟาดฟันอารมณ์ใส่กันไม่ยั้ง ทั้งวาทะ และอารมณ์ จนเกิดกระแสชื่นชมล้นโซเชียลว่าแสดงได้ถึงใจ อยากรู้ซะแล้วสิว่าเวลา นิว เข้าฉากปะฉะดะกับ พี่ตู่ จะกดดันหรือเปล่า ไปฟังกัน

  “มีความกดดันนิดๆ ครับ ด้วยความที่เป็น พี่ตู่ ด้วย แน่นอนว่าการแสดงไม่ต้องพูดถึง พี่ตู่ เก่งมาก ส่งอารมณ์ให้จนเราอินไปกับบทบาท และบทละครก็มีส่วนสำคัญมาก อันนี้ต้องชื่นชมจริงๆ เพราะคำพูดที่นักแสดงทุกคนต้องพูด และบทบาทที่นักแสดงต้องแสดงออกก็มีส่วนทำให้ละครสนุก น่าติดตาม แต่ถ้าจะให้เล่าถึงบทพูดเวลาเข้าฉากปะทะกับพี่ตู่ แล้วแฟนๆ ชื่นชอบ อันนี้ต้องขอบคุณมากที่แฟนๆ ชอบนะครับ เวลาเข้าฉากด้วยกัน ผมกับพี่ตู่จะมีวาทะเด็ดโต้ตอบกันตลอด คำต่อว่าบางคำมันไม่หยาบคาย แต่จะเชือดเฉือนแบบผู้ดี ที่มีการเล่นคำ ฟังแล้วคนดูสะใจ

  อย่างตัว อาร์ต ที่ผมแสดงก็จะมีบางประโยคที่เขาต่อว่า บงกช หรือ พี่ตู่ แบบผู้ชายมันก็จะดูเข้มดุดันแต่ไม่หยาบ ผมเองก็สนุกกับการเป็นตัวละครตัวนี้ ยังไงก็ฝากติดตามชมละครกันเรื่อยๆ นะครับ รับรองว่ายังมีฉากเด็ดๆ ที่ทุกคนจะต้องอึ้ง และสะใจอีกมาก แถมเรื่องราวจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ บอกเลยว่ามีจุดหักมุมที่ทุกคนคาดไม่ถึงแน่นอนครับ ฝากติดตามชมในละคร “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25 ด้วยนะครับ”.

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  CLUB FRIDAY THE SERIES 12รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคนคลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12นิว ชัยพลตู่ นันทิดานิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 23:41 น.