ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แก๊งเฟอร์บี้ แท็กทีม พุดเดิ้ล โชว์เต้นสุดฮา แต้ว ณฐพร เอวพลิ้วมาก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์5 ส.ค. 2563 18:29 น.
  SHARE

  สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แฟนๆ เมื่อนักแสดง-ผู้กำกับสาวชื่อดัง พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ณ นคร ชวน 4 สาวแก๊งเฟอร์บี้ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์, เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ, มิว นิษฐา จิรยั่งยืน, มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ร่วมกันเต้นฮาๆ ในเพลง “เมาคลีล่าสัตว์” รวมไปถึงลิปซิงก์เพลง “ว่างแล้วช่วยโทรกลับ”

  แต่เบื้องหลังบอกเลยว่าจริงจังมากอย่างกับถ่ายละครเลยทีเดียว ดูได้จากคลิปวิดีโอเบื้องหลังที่แต่ละคนทุ่มเทหนักมาก ถ่ายแล้วยังไม่ถูกใจก็ถ่ายซ่อมแล้วซ่อมอีก โดยในครั้งนี้ ดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้บริหารสาวช่อง 3 เป็นคนถ่ายคลิป ส่วน หน่อย บุษกร เก็บภาพเบื้องหลัง และ ก้อง ปิยะ เป็นฝ่ายเสียง

  ซึ่งผู้บริหารสาว ดิว ปิ่นกมล ถึงกับบอกว่ายอมใจในความทุ่มเท ด้าน พุดเดิ้ล ปาจรีย์ บอกว่า แค่ถ่ายคลิปยังตั้งใจขนาดนี้..แล้วถ่ายละครจะทุ่มเทขนาดไหน ส่วนเรื่องการเต้นนั้นหลายคนเทใจให้กับ แต้ว ณฐพร หรือเจ้าแม่นาคีของแฟนๆ ที่โชว์ลีลาเอวดีพลิ้วมากจนต้องยกนิ้วให้

  แต่งานนี้คนที่โดนแซวหนักเห็นจะเป็น พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ที่มาแทนตำแหน่งหนึ่งในสาวแก๊งเฟอร์บี้อย่างนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย แบบชั่วคราวนี่แหละ ที่ทำเอา หน่อย บุษกร แซวว่า “แมทหรือเมือกคะ ไหนว่าจะยอมเมือก” และพุดเดิ้ลตอบกลับว่า “ไปเลี้ยงลูกไป๊!!! #ตาไม่ถึงเลอ” รวมไปถึง หมู พิมพ์ผกา ที่แซวว่า “นั่น!แมท !!!!!!!” ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แก๊งเฟอร์บี้แต้ว ณฐพรเต้ย จรินทร์พรมิว นิษฐามิ้นต์ ชาลิดาพุดเดิ้ล ปาจรีย์ ณ นครอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 03:49 น.