ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โดนขุดเละหลายเรื่อง เจนนี่ เคยจนจริงหรือปลอมนะ

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2563 11:32 น.
  SHARE

  มาไกลมากๆ เรื่องความสวย เพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวยเนอะ เจนนี่ ส่อแววหมดสดชื่น รัชนก สุวรรณเกตุ คดีฟ้องร้องเรื่องเพลงดังกับ เก้า เกริกพล น่าจะไปจบที่ศาล เพราะตอนนี้คุยกันไม่รู้เรื่องแล้ว

  ชาวเน็ตยังคงขยันขันแข็งขุดๆ ขุดประวัติน่าสงสัยหลายจุดอยู่ของเจนนี่ กันต่อไป หลังจากที่โป๊ะแตกมาก โดนฟาดแรงโดย หนุ่ม กรรชัย ที่ซัดกลับเรื่องเงินค่าตัว ที่จ่ายให้หลักหมื่นจากการไปออกรายการ แต่เจนนี่กลับแบ่งเงินให้เก้า เกริกพล ไปแค่ 500 บาท

  โดยชาวเน็ตขุดๆ ต่อไป ในหลายประเด็นคาใจแรง เช่น จริงๆ แล้วเพลงฮิต เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว น่าจะเป็นพ่อเจนนี่ ที่เป็นคนแต่งจริงๆ หรือไม่อย่างไร? หรือเรื่องพฤติกรรมในวัยรุ่นแตกเปลี่ยวของเจนนี่ เรื่องการคบแฟน หรือเรื่องสถานะครอบครัวความยากจน เพราะเจนนี่ เคยไปเปิดใจเล่าๆ ร้องไห้โฮที่รายการดัง เรื่องอดีตรันทดที่ครอบครัวยากจน แต่ชาวเน็ตหลายคนพร้อมใจไม่เชื่อ

  ต่างพร้อมใจกันขุดประวัติตอนไม่ดัง มาแฉกันสนั่นเน็ต ขุดเรื่องมาเล่าอย่างเดียว คงจะไม่เชื่อ เลยขุดรูปเก่าๆ ที่มีวิวัฒนาการความงามมาให้ดูด้วย โดยมีภาพหนึ่งน่าสังเกตอยู่ ที่เจนนี่ใส่ทองเต็มตั้งใจอวดเลย ทั้งสร้อยทอง แหวนทองสองวง สร้อยข้อมือ ก็เลยยิ่งทำให้ชาวเน็ตสงสัยหนักมากๆ ว่าเจนนี่จนจริง หรือว่าจนปลอมกันแน่ จะเป็นทองจริง หรือว่าใส่ทองปลอมกันแน่?.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดราม่าเจนนี่ เคยจนเจนนี่ เก้า ดราม่าเก้า เกริกพล เพชรรัตน์เก้า เกริกพล เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียวกอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 15:18 น.