"ไม้" ขโมยหอมแก้ม "ปราง" โชว์หวานเปียกน้ำชุ่มฉ่ำใน "เมียอาชีพ EP.8"

ข่าว

"ไม้" ขโมยหอมแก้ม "ปราง" โชว์หวานเปียกน้ำชุ่มฉ่ำใน "เมียอาชีพ EP.8"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ส.ค. 2563 07:15 น.

เพิ่มดีกรีความหวานให้ฟินกันไปอีกสำหรับคู่พระนาง ไม้–วฤษฎิ์ และ ปราง–กัญญ์ณรัณ ในละคร “เมียอาชีพ” เมื่อ กษิดิศ (ไม้) รู้ความจริงของ ดาว (ปราง) ก็ยอมให้อภัยทีนี้ความรักก็เลยไม่มีอะไรกั้น พอกลับมาบ้านเห็น ดาว นั่งคิดเหม่อๆ เลยย่องเข้ามาขโมยหอมแก้ม ดาว หญิงสาวสะดุ้งตกใจเลยเผลอถอยหลังกรูดจนตกสระน้ำไป กษิดิศ เลยขอไถ่โทษด้วยการช่วยเช็ดผมเป่าผมให้ ดาว เป่าไปเป่ามากลายเป็นลงท้ายด้วยจูบดูดดื่มซะงั้น

การถ่ายทำฉากนี้ไม่ง่ายเลยเพราะการตกน้ำต้องถ่ายเพียงเทกเดียวเท่านั้น จึงต้องซักซ้อมให้แม่นคิวจริงๆ ขณะที่ชุดที่ ปราง ใส่เพื่อมาตกน้ำในวันนี้ก็เหมือนไม่ค่อยเป็นใจเลย เพราะเป็นเดรสยาว แต่ ไม้ ก็ให้ความมั่นใจว่า “ไม่ต้องกลัวจมน้ำ มีทีมงานพร้อมช่วยเพียบ” อืม ขอบใจนะ!(ฮา) เมื่อพร้อมแล้วก็ถ่ายจริงเลย ปราง นั่งคิดเพลินๆ จู่ๆ ไม้ ก็เดินมาหอมแก้มจนสะดุ้ง จากนั้นก็เล่นใหญ่ถอยๆๆจนหงายหลังตกสระดังตูม ท่าสวยชนะเลิศ เทกเดียวผ่าน

หลังจากนั้นก็มาต่อฉากที่ ปราง ชอบมากนั่งเฉยๆมี ไม้ มาช่วยเช็ดผมเป่าผมให้ โอ๊ย สบายเหมือนอยู่ในซาลอน นี่ขนาดว่า ไม้ บอกว่าไม่เคยทำให้สาวคนไหนนะ แต่ก็ยังเบามือเหมือนไม่ใช่ครั้งแรก ช่วงกำลังเคลิ้มๆ ไม้ มอง ปราง แล้วอดใจไม่ไหวเลยโน้มหน้าลงไปจูบอย่างละมุน อืมมม!...เอาเป็นว่า อย่าพลาดเชียว คืนนี้ 20.20 ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  EP.114 : “จิตสัมพันธ์นำพา” | คุณกบ
  25:39

  EP.114 : “จิตสัมพันธ์นำพา” | คุณกบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์