ไลฟ์สไตล์
100 year

"ไม้" ขโมยหอมแก้ม "ปราง" โชว์หวานเปียกน้ำชุ่มฉ่ำใน "เมียอาชีพ EP.8"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ส.ค. 2563 07:15 น.
SHARE
Closed in: 30

เพิ่มดีกรีความหวานให้ฟินกันไปอีกสำหรับคู่พระนาง ไม้–วฤษฎิ์ และ ปราง–กัญญ์ณรัณ ในละคร “เมียอาชีพ” เมื่อ กษิดิศ (ไม้) รู้ความจริงของ ดาว (ปราง) ก็ยอมให้อภัยทีนี้ความรักก็เลยไม่มีอะไรกั้น พอกลับมาบ้านเห็น ดาว นั่งคิดเหม่อๆ เลยย่องเข้ามาขโมยหอมแก้ม ดาว หญิงสาวสะดุ้งตกใจเลยเผลอถอยหลังกรูดจนตกสระน้ำไป กษิดิศ เลยขอไถ่โทษด้วยการช่วยเช็ดผมเป่าผมให้ ดาว เป่าไปเป่ามากลายเป็นลงท้ายด้วยจูบดูดดื่มซะงั้น

ข่าวแนะนำ

การถ่ายทำฉากนี้ไม่ง่ายเลยเพราะการตกน้ำต้องถ่ายเพียงเทกเดียวเท่านั้น จึงต้องซักซ้อมให้แม่นคิวจริงๆ ขณะที่ชุดที่ ปราง ใส่เพื่อมาตกน้ำในวันนี้ก็เหมือนไม่ค่อยเป็นใจเลย เพราะเป็นเดรสยาว แต่ ไม้ ก็ให้ความมั่นใจว่า “ไม่ต้องกลัวจมน้ำ มีทีมงานพร้อมช่วยเพียบ” อืม ขอบใจนะ!(ฮา) เมื่อพร้อมแล้วก็ถ่ายจริงเลย ปราง นั่งคิดเพลินๆ จู่ๆ ไม้ ก็เดินมาหอมแก้มจนสะดุ้ง จากนั้นก็เล่นใหญ่ถอยๆๆจนหงายหลังตกสระดังตูม ท่าสวยชนะเลิศ เทกเดียวผ่าน

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

หลังจากนั้นก็มาต่อฉากที่ ปราง ชอบมากนั่งเฉยๆมี ไม้ มาช่วยเช็ดผมเป่าผมให้ โอ๊ย สบายเหมือนอยู่ในซาลอน นี่ขนาดว่า ไม้ บอกว่าไม่เคยทำให้สาวคนไหนนะ แต่ก็ยังเบามือเหมือนไม่ใช่ครั้งแรก ช่วงกำลังเคลิ้มๆ ไม้ มอง ปราง แล้วอดใจไม่ไหวเลยโน้มหน้าลงไปจูบอย่างละมุน อืมมม!...เอาเป็นว่า อย่าพลาดเชียว คืนนี้ 20.20 ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียอาชีพเมียอาชีพ EP.8ปราง กัญญ์ณรัณไม้ วฤษฎิ์เมียอาชีพ เรื่องย่อนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 15:23 น.