"ราคาพารวย" คัมแบ็กคืนจอที่ช่อง 8 รายการที่ถูกจริตคนไทย

ข่าว

  "ราคาพารวย" คัมแบ็กคืนจอที่ช่อง 8 รายการที่ถูกจริตคนไทย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ส.ค. 2563 06:45 น.

  ทุ่มไม่อั้น ช่อง 8 จับมือทีวีธันเดอร์ นำรายการ “ราคาพารวย the Price is Right Thailand” เกมโชว์มหาชนของคนไทยทั้งประเทศ ที่เคยสร้างปรากฏการณ์คนดูสูงสุด พร้อมจะกลับมาสร้างความบันเทิงกับความรวย และความสนุกอีกครั้ง เน้นแจกหนัก แจกจริง พิธีกรชื่อดังคนเดิม “น้าเน็ก-เกตุเสพสวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” ไปร่วมลุ้นกันได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. เริ่มวันแรก จันทร์ที่ 17 สิงหาคม นี้

  นงลักษณ์ งามโรจน์ กรรมการผู้จัดการช่อง 8 เผยว่า “สำหรับ ราคาพารวย the Price is Right Thailand เป็นรายการเกมโชว์ที่ดีและสนุกที่สุดของสหรัฐอเมริกาที่มีมากว่า 40 ปี จนกระทั่งทางทีวีธันเดอร์นำมาสร้างความสนุกในประเทศไทย และกลายเป็นรายการที่ถูกจริตของคนไทยไปแล้ว เรานำกลับมาสร้างความสุขให้คนไทยอีกครั้ง และเพิ่มเติมความสนุกมากยิ่งกว่าเดิม เราเตรียมแจกของรางวัลมากขึ้น กับเกมทายราคาสินค้า ตอบถูกรับเงินรางวัลหรือสินค้าที่มีราคาแพงกันไปเลย นอกจากนั้น เรายังเพิ่มช่วง “เคาะแล้วขาย” เพื่อให้คนไทยได้สามารถช็อปสินค้าในราคาประหยัดได้อีกด้วย เป็นรายการที่เหมาะสมกับทางช่อง 8 แล้วก็ดูสนุกสนาน เพราะว่าคนดูของช่อง 8 และคอนเซปต์ของรายการตรงกันอย่างมาก คือเป็นขวัญใจของประชาชนทั่วประเทศไทย อย่าพลาดชมกันค่ะ”

  ณฐกฤต วรรณภิญโญ บ.ทีวีธันเดอร์ จำกัด เผยว่า “จริงๆหัวใจของรายการนี้เป็นสิ่งที่ผมเชื่อว่าจะถูกจริตคนไทยนะครับ ซึ่งทางอาร์เอสก็มองเห็นตรงนั้นทีมงาน ทำงานทุกครั้งก็ยังสนุกเหมือนเดิมทุกครั้ง อันนี้อย่างที่บอกหัวใจมันคือการแจกนะครับ เพราะฉะนั้นมันยังแจกเยอะเหมือนเดิม และยิ่งสนุกสนานกว่าเดิมแน่นอนครับ” ร่วมสมัครเข้าแข่งขันในรายการได้ 2 ช่องทางคือ แอดไลน์ที่ @TPIRTH หรือ โทร. 09-3924-1414.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตะกร้อทีมชุดชาย ชนะ มาเลเซีย เปิดหัวซีเกมส์
  03:23

  ตะกร้อทีมชุดชาย ชนะ มาเลเซีย เปิดหัวซีเกมส์

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์