"มิว ศุภศิษฏ์" ทำตามฝัน ปล่อยเพลง "ทุกฤดู (SEASON OF YOU)"

ข่าว

"มิว ศุภศิษฏ์" ทำตามฝัน ปล่อยเพลง "ทุกฤดู (SEASON OF YOU)"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ส.ค. 2563 06:15 น.

ไอดอลระดับเอเชีย มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ขอเดินตามฝันจับไมค์ลุยงานเพลงเป็นครั้งแรกพร้อมปล่อยซิงเกิลแรก “ทุกฤดู (SEASON OF YOU)” ออกมาเพื่อตอบแทนความรู้สึกแฟนๆทั่วเอเชียที่คอยให้กำลังใจ

งานนี้ มิว เผยว่า “มันเหมือน ได้ทำตามฝันส่วนหนึ่งของตัวเองครับ เพราะว่าจริงๆ แล้วก่อนที่จะได้มาเป็นนักแสดงนั้น ตัวเองอยากเป็นนักร้อง พอมีโอกาสได้มาทำเพลงปุ๊บ ก็รู้สึกดีใจมากๆ ครับ และอยากจะทำมันให้เต็มที่ครับ เลยเกิดเป็นเพลงทุกฤดู (SEASON OF YOU) เนื้อหาเพลงนี้จะเป็นแนวโพซิทีฟ เป็นเพลงที่ให้กำลังใจกัน เป็นเพลงที่ให้ความรู้สึกได้ทันทีว่ายังมีคนที่น่ารักมากๆอยู่ข้างๆกันตลอดเวลา"

"เพลงนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความรักความหวังดีของบรรดาแฟนคลับที่มีให้มิวมาโดยตลอด เราเลยตั้งใจที่จะทำเพลงนี้ขึ้นมาเพื่อตอบแทนกลุ่มคนเหล่านั้น กลุ่มคนที่คอยให้กำลังใจผมมาตลอด ซึ่งผมก็ยังหวังไว้อีกเช่นกันว่าด้วยเนื้อหาของเพลงนี้จะเป็นเพลงที่ให้กำลังใจคนอื่นๆทั่วไปที่กำลังประสบปัญหาต่างๆจนทำ ให้รู้สึกท้อแท้ได้ด้วย อยากให้เขารู้ว่ายังมีคนดีๆที่อยู่เคียงข้างเขานะ การทำเพลงนี้ก็ไม่ถือว่ายาก แต่ก็ไม่ได้ง่ายจนเกินไป ด้วยความเป็นมืออาชีพของทีม โปรดิวเซอร์ จะไปยากตรง เอ็มวีครับ ยากในกระบวน การการคิดธีม คิดคอนเซปต์ วางเนื้อหาโครงเรื่องต่างๆ มากกว่าครับ เราต้องการให้เอ็มวีสื่อความหมายของเพลงได้ชัดเจนที่สุดน่ะครับ ก็อยากจะขอฝากซิงเกิลทุกฤดู (SEASON OF YOU) ด้วยนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์