"เวียร์-เบลล่า" แง้มแพลนเรื่องชีวิตคู่แล้ว ปัดรับทรัพย์งานคู่เก็บเงินสร้างเรือนหอ

ข่าว

  "เวียร์-เบลล่า" แง้มแพลนเรื่องชีวิตคู่แล้ว ปัดรับทรัพย์งานคู่เก็บเงินสร้างเรือนหอ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ส.ค. 2563 06:01 น.

  ควงคู่รับทรัพย์ สร้างเนื้ออนาคต หลายคน เลยมองเห็นภาพข่าวดี ของคู่รักซุปตาร์ “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” และ “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ล่าสุดควงร่วมเปิดตัวแคมเปญ คิดแล้วไปให้ถึง และ mini story คิดแล้วไปให้ถึง ณ ห้องโถงชั้น 1 อาคารสำนักงานใหญ่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ที่ทั้งคู่ได้ไปท่องเที่ยวด้วยกันเพื่อถ่ายโฆษณาและมีภาพหวานๆหยอดคิดถึงในไอจีให้ได้ฟิน เลยถามถึง

  ภาพคู่ที่เราลงในไอจี คนแซวเยอะเหมือนกัน ก็คือมาจากแคมเปญนี้ใช่มั้ย?

  เวียร์ “ใช่ครับ มันมันเขี้ยวครับ เหมือนผมไปง้อเค้าแล้วสุดท้ายเค้าก็บอกคิดถึงเหมือนกัน แล้วเราก็ห่อปูใส่ปิ่นโต ซึ่งจริงๆผมกินไม่ได้นะครับ กลายเป็นว่าในหนังโฆษณา น้องกินอยู่คนเดียวครับ กินไปเกือบ 30 ชิ้น”

  เวลาไปทำ Vlog ดูหวานขึ้นมากเลย?

  เบลล่า “ก็คือใช้ดิฉันเป็นตากล้องฟรี โดยที่ไม่จ่ายค่าตัว”

  เวียร์  “ก็ถือว่าได้ไปเที่ยว” คิดเรตค่าตัวเลยมั้ยว่าเท่าไหร่ดี?

  เบลล่า “คือที่จริงแล้วก็ชวนกันไปนี่แหละ ไปเที่ยวไปโน่นนี่ ก็มีสวนต้นไม้ พี่เวียร์ทำ Vlog งั้นก็เบลแล้วกันช่วยถ่าย เบลก็เป็นผู้กำกับบ้าง นางก็จะรู้สึกฝืนนิดหนึ่ง แต่นางก็ทำให้ แล้วก็บอกว่าเนี่ย ความคิดน้อง อะไรไม่ดีโยนให้ (ยิ้ม)”

  ได้ยินแต่เสียงจะมีโอกาสออกกล้องบ้างมั้ย?

  เวียร์ “ตอนนี้ยังไม่มีเงินค่าตัวพอจะไปจ้างเค้า จ้างได้เป็นแค่ตากล้องกับเสียง ถ้ามีเงินสนับสนุนเข้ามาเยอะกว่านี้ ก็อาจจะได้เห็นน้องอยู่ใน Vlog ครับผม”

  จะมีลดค่าตัวให้พี่เค้ามั้ย?

  เบลล่า “เดี๋ยวจะคิดเป็นเรตพิเศษให้ (หัวเราะ) ล้อเล่น”

  มีแพลนทริปต่อไปหรือยัง?

  เบลล่า “มีค่ะ มีที่ถ่ายเอาไว้แล้ว แล้วยังไม่ได้เอามาตัดต่อเลย ก็เป็นตากล้องเหมือนเดิม แต่เห็นมากขึ้นนิดหน่อยตามรีแฟล็กต่างๆ”

  หลังจากโควิด-19 ก็มีโฆษณาคู่เข้าเยอะที่เป็นอยู่ก็ต่อสัญญาด้วย?

  เบลล่า “ก็มีที่เห็นๆ ก็จะเป็นเทพไทยที่เพิ่งถ่ายใหม่ แล้วก็มีเอไอเอส ลาซาด้า แล้ววันนี้ก็เป็น ททท.ค่ะ เดิมเป็นของพี่เวียร์ แล้วก็มีเบลมาแจม”

  ค่าตัวเป็นค่าเรือนหอหรือเปล่า?

  เวียร์ “คือตอนนี้น้องก็เก็บของเค้าอยู่ ของผมก็เก็บของผมฮะ”

  เบลล่า “แล้วยังไงนะ?”

  เวียร์ “ก็ถ้ามันมีเยอะ มีมากขึ้นเรื่อยๆแต่จริงๆก็เก็บไว้เรื่อยๆ คือเก็บไว้นานแล้ว แต่ไม่ได้แบ่งว่าอันนี้เรือนหอ อันนี้กินเที่ยว เราก็จะรวมๆเอาไว้”

  หลังจากที่ทำงานเก็บเงินมาสักพักเรื่องชีวิตคู่มีคิดไว้บ้างแล้วหรือยัง?

  เวียร์ “ก็มีแล้วครับ เหมือนอย่างที่ผมเคยบอกไปตลอด เรื่องพวกนี้มันไปรีบหรือไปตั้งเวลาว่าเมื่อไหร่ๆ เราคิดว่าเราเป็นไปตามธรรมชาติ แต่ในระหว่างนี้ที่เราอยู่ด้วยกัน เราก็พยายามหาความสุขที่มันอยู่ตรงกลางและคอยช่วยเหลือกัน คอยซัพพอร์ตกันในทุกๆเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องงาน ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เราผูกพันและรักกับงานในวงการบันเทิง เราจึงทำงานกันไปอย่างเต็มที่ แล้วถ้าวันหนึ่งเรารู้สึกว่ามันพร้อมที่จะมานั่งคุยกัน จะแพลนกันในอนาคตยังไง ตอนนั้นค่อย
  ว่ากัน แต่ ณ ตอนนี้ผมก็เก็บเงินไปก่อนครับ”

  เบลล่า ล่ะพร้อมใช้ชีวิตคู่แล้วหรือยัง?

  เบลล่า “เป็น คำถามที่จริงจังมากค่ะ (หัวเราะ) สำหรับเบลก็ยังไม่ได้คิด ณ จุดนั้น แต่เบลรู้สึกว่าทุกวันนี้เบลมีความสุข เบลมีความสุขกับทุกอย่าง ทั้งการทำงาน หรือเรื่องความสัมพันธ์ ยังไม่ได้คิดว่าเมื่อไหร่ถึงจะ move on หรือยังไง”

  มีคุยกันถึงเรื่องนี้บ้างมั้ย?

  เวียร์ “ถามว่ามีคุยมั้ย ก็มีครับ แต่ว่าเรายังไม่ได้ไปเจาะจงว่าต้องเป็นเมื่อไหร่ เอาจริงๆอายุก็ไม่ใช่น้อยกันแล้วนะครับ (หัวเราะ)”

  รอเบลล่าพร้อมอยู่รึเปล่า?

  เวียร์ “ไม่หรอกครับ รอทุกอย่างพร้อมมากกว่า เราชอบเข้าไปดูไอจีของเพื่อนๆที่เค้าแต่งงานไปแล้ว มันก็น่ารักดีครับ แต่เหมือนเรายังไม่ได้พุ่งประเด็นไปว่าเราจะต้องแต่งงานกันเมื่อไหร่ ณ ตอนนี้เรามีวางแพลนกันในเรื่องของการทำงานว่าเราจะรับงานยังไงบ้าง และสองคือเราวางแพลนในเรื่องของการออมการเก็บเงินพอถึงเวลาหนึ่งที่พร้อมจริงๆ จะได้สบาย ไม่มาเหนื่อย”

  เตรียมที่ไว้ทำเรือนหอบ้างหรือยัง?

  เวียร์ “ไม่ครับ มีที่เยอะอยู่ครับ แต่ยังไม่รู้ว่าตรงไหนที่จะเหมาะสมที่สุด”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เวียร์ เบลล่าเวียร์ ศุกลวัฒน์เบลล่า ราณีเวียร์ เบลล่า ความรักคู่รักดาราความรักดาราชีวิตคู่ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 05:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์