ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ให้รักพิพากษา Dare To Love ลุยถ่ายเกาะพีพี ชวนตามรอยจิ้น กระตุ้นเศรษฐกิจไทย

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2563 08:40 น.
  SHARE

  เคมีดีงามมากแม่! สำหรับละครรักต่างวัย "ให้รักพิพากษา Dare To Love" ที่คว้าตัวนางเอกสุดฮอต "เบลล่า-ราณี" มาเปิดซิงการแสดง พระเอกน้องใหม่แกะกล่อง "กองทัพ พีค" ตอนนี้เดินหน้าถ่ายทำ เอาใจแฟนละครสายจิ้นไปกว่า 60 เปอร์เซ็นต์แล้ว ภายใต้การผลิตของ บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น โดยผู้จัดคนเก่ง "พี่ต้น-ณฐนนท์" ทายาทของผู้จัดในตำนาน "แม่หนู-สรวงสุดา" ที่ควบคุมการผลิต ติวเข้มขยี้ฉากฟินๆ เพื่อคุณผู้ชมโดยเฉพาะ ล่าสุดปรับแผนการถ่ายทำ เดิมที่ตั้งใจเก็บภาพบรรยากาศสวยๆ ที่ เกาะมัลดีฟส์ เติมแต่งให้ละครออกมาเป๊ะเวอร์ แต่เจอสถานการณ์โควิด-19 ระบาด ไม่สามารถเดินทางไปถ่ายทำได้ เลยขอวางแผนใหม่กลับมากระตุ้นเศรษฐกิจไทย เปลี่ยนมาถ่ายทำกันที่ เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ แทน ใช้ระยะเวลาในการถ่ายทำถึง 5 วันเต็มๆ

  ซึ่งโลเคชั่นหลักในครั้งนี้ปักหมุดถ่ายทำกันที่ Phi Phi Island Village Beach Resort จังหวัดกระบี่ ที่ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศความสวยงามของท้องทะเลประเทศไทยนั้น สวยไม่แพ้ชาติใดในโลก ซึ่งบรรยากาศในการถ่ายทำครั้งนี้คู่พระนาง "เบลล่า" และ "กองทัพ พีค" สปิริตแรงสู้สุดตัว ต้องเผชิญทั้งแดด ลม พายุ ฝน ก็ไม่บ่น พร้อมปล่อยเคมีความหวานรัวๆ ร่วมด้วย ทีมพระนางอีกหนึ่งคู่อย่าง "อู๋-ธนากร, พิ้งกี้-สาวิกา" และ แก๊งค์ทีมนักแสดงแก๊งค์ออฟฟิตทนายความ "เกิร์ก ชิลเลอร์, น้ําฟ้า-ธัญญภัสร์, ลาล่า-ลาริสา, มายด์-ฑาริกา, จุ๊บแจง-วิมลพันธ์" ก็ขนสีสันความสนุกมาถล่มเกาะพีพีเช่นกัน

  โดยเป็นฉากการเอาต์ติ้งของบริษัททนายความ และการพัฒนาความสัมพันธ์ของพระนางที่แฟนๆ จะฟินจิกหมอนอย่างแน่นอน ซึ่งผู้จัดคนเก่ง "ต้น-ณฐนนท์" มีความตั้งใจที่จะส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทย ที่ทุกคนกำลังได้รับผลกระทบจากพิษโควิด-19 หวังให้ละครเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งโลเคชั่นสวยงาม ที่แฟนๆ จะได้มาตามรอย ซึมซับบรรยากาศความงามของสถานที่ท่องเที่ยวประเทศไทย ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทย อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ชุมชน ตามนโยบายของภาครัฐกันมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังใส่ใจความละเอียดของความสวยงามของมุมภาพในละคร คว้าตัวช่างภาพเวดดิ้งมือหนึ่งของไทย Vin Bubby มาเสริมทัพ ผู้กำกับมือทอง "วุ้น-ทรงศักดิ์ มงคลทอง" เพื่อถ่ายแฟชั่นเซตสุดฟิน ไว้ปล่อยตอนละครออนแอร์ เพื่อผู้ชมแฟนละครเรื่องนี้อีกด้วย เอาเป็นว่าแฟนๆ ห้ามพลาดความหวาน และความโรแมนติกของละคร "ให้รักพิพากษา Dare To Love" ได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3

  >>อ่านนิยายไทยรัฐทั้งหมดได้ที่นี่<<

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ให้รักพิพากษาให้รักพิพากษา Dare To Loveเบลล่า ราณีกองทัพ พีคพิ้งกี้ สาวิกาละครใหม่นิยาย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 09:15 น.