ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ภูตรัตติกาล EP.11 “โอม-อัชชา” บู๊เดือดซัด “ณัฏฐ์” หงายเงิบคาหมัด

  ไทยรัฐออนไลน์9 ส.ค. 2563 08:11 น.
  SHARE

  เห็นทีคงจะจริง ดั่งคำที่โบราณว่า เสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ เพราะ พระเอก “โอม-อัชชา นามปาน” ถึงขั้นปรี๊ดแตก ต่อยไม่ยั้ง เพราะจับได้ว่าวายร้ายอย่าง “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” แอบโกงเอาผลผลิตในไร่ไปขายแล้วฮุบเงินเข้ากระเป๋าตัวเอง ในละคร “ภูตรัตติกาล” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จนผู้ใหญ่อย่าง “อร-อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” ห้ามแทบไม่ไหว เบื้องหลังหนุ่มๆ เค้าจะชกกันน่วมตาแตกแค่ไหนมีภาพมาให้ดูกัน

  เป็นฉากที่ย้อนกลับไปเมื่อ 8 ปีที่แล้ว เมื่อ ภีรจักษณ์ (โอม-อัชชา นามปาน) จับได้ว่า อินทร (ภูมิ-ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) แอบเอาของในไร่ของภีรจักษณ์ไปขายเพื่อเอาเงินเข้ากระเป๋าตัวเอง ภีรจักษณ์โกรธ อินทรมาก เข้าไปต่อยหน้าอินทร อินทรโมโหที่โดนต่อยจึงต่อยคืน ทั้งสองสู้กันแบบสูสีไม่มีใครยอมใคร จน ตองนวล (อร-อรอนงค์) แม่ของอินทรต้องรีบเข้ามาห้ามก่อนทั้งคู่จะเจ็บตัวไปมากกว่านี้

  เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ เรือนทิพย์พิมาน จังหวัดนนทบุรี เป็นซีนที่หนุ่มๆ ต้องมาฟาดฟันเชือดเฉือนกัน ซึ่งดูจากขนาดตัวแล้วเรียกได้ว่าเป็นมวยถูกคู่ อิอิ เพราะล่ำบึ้กทั้งสองคน เรื่องคิวบู๊ทั้งโอมและภูมิ บอกว่าสบายมาก เพราะผ่านฉากแบบนี้มาเยอะ แต่เพื่อกันเหนียว จึงต้องออกลีลา ซ้อมวาดวงหมัดให้แม่นยำ มิเช่นนั้นถ้าพลาดไป พูดเลยว่ามีน็อก ฮ่าๆ ด้านคนห้ามศึกที่เห็นลีลาการซ้อมคิวบู๊ของหนุ่มๆ อย่าง สาวอรแล้ว งานนี้ถึงขั้นรีบออกตัวก่อนว่า หนุ่มๆ เบาได้เบา เพราะพี่กลัวโดนลูกหลง เห็นหนุ่มๆ กำหมัดแล้วสยอง ด้วยซีนนี้นอกจากจะต้องบู๊แล้วเรื่องภาษาที่ใช้ในการด่า เอ๊ย! การสนทนาต้องอู้คำเมืองด้วย ทำให้ทั้ง หนุ่มภูมิและโอมต้องใช้สมาธิสูงในการจำบท

  หลังจากที่ผู้กำกับ วิชิต วัฒนานนท์ เรียกทั้งสามคนมาซ้อมคิวต่อบทกันจนเป๊ะแล้ว ถ่ายจริงเริ่มที่โอมเข้ามาด้วยอารมณ์เดือดจัด ด่าหนุ่มภูมิไฟแล่บ ภูมิไม่พอใจเถียงสู้ โอมเลยฟาดหมัดเข้าหนึ่งที โอมเดือดขั้นสุดถีบภูมิลงไปนอนกองแล้วลงไปนอนต่อยซ้ายต่อยขวาจนภูมิเลือดอาบ อรเห็นจึงรีบเข้ามาแยกสองหนุ่มไว้ได้ทัน สิ้นเสียงคัท สาวอรถึงกับเซ เพราะว่าทั้งโอมและภูมิแรงเยอะมาก อรถึงขั้นพูดว่า ดีนะพี่หลบเก่งไม่งั้นพี่ก็คงหงายเหมือนกัน ฮ่าๆ ติดตามฉากปะทะสุดเดือดของสองหนุ่มได้ในละคร “ภูตรัตติกาล” วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 8

  >>อ่านนิยายไทยรัฐทั้งหมดได้ที่นี่<<

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ภูตรัตติกาลภูตรัตติกาล EP.11โอม อัชชาณัฏฐ์ เทพหัสดินละคร ภูตรัตติกาลละครช่อง 8นิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 00:29 น.