มั่นใจ "ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋" เคมี มิ้นต์-อาเล็ก ลงตัว ปรับบทเยอะเชื่อแฟนๆ ชอบ

ข่าว

  มั่นใจ "ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋" เคมี มิ้นต์-อาเล็ก ลงตัว ปรับบทเยอะเชื่อแฟนๆ ชอบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ส.ค. 2563 08:12 น.

  ยกให้เป็นผู้จัดเจนใหม่ ไฟแรง ที่มีรางวัลมากมายการันตีฝีมือ สำหรับ “เอิน-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” แห่งค่าย “มาสเตอร์วัน” ผู้จัดละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ทางช่อง 3 ที่คว้าเอาพระนาง “มิ้นต์ ชาลิดา” “อาเล็ก ธีรเดช มาเข้าคู่คอมเมดี้ งานนี้ผู้จัดเอินยอมรับปรับบทเยอะ แต่มั่นใจแฟนนิยาย แฟนละคร ถูกใจ

  “ละครเรื่องนี้ มาจากการประกวด Good Plot season 2 เรื่องเด่นเป็นนิยายทางช่อง 3 เราเห็นแกนบางอย่างที่ค่อนข้างเข้ากับยุคสมัยนี้ เลยหยิบมาพัฒนาเป็นละคร ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนเยอะพอสมควร ยอมรับว่าการเปลี่ยนสิ่งๆ หนึ่งที่คนชอบอยู่แล้ว มีความท้าทายมาก แต่รับรองว่าได้รับความสนุกทั้งสองรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแฟนนิยายหรือแฟนละคร เรื่องนี้เป็นโจทย์ของทางช่อง ที่อยากให้เป็นละครเบาสมอง ดูได้ทุกเพศทุกวัย ก็แอบมีความกดดันทุกด้าน เพราะเราห่างการทำละครโรแมนติก คอมเมดี้ไปนาน แล้วเป็นเรื่องของความเชื่อ ก็ต้องศึกษาพอสมควร การร่วมงานกับมิ้นต์ น้องมีเสน่ห์ ตั้งแต่เล่นร้ายจนมาเป็นนางเอก เล่นแล้วคนดูเกลียดไม่ลง เค้ามีจังหวะคอมเมดี้ที่เป็นธรรมชาติ เล่นเข้าขากับอาเล็กได้ดีมาก ฟีดแบ็กจากแฟนละครก็ชอบ เหมือนทั้งคู่เอาความเป็นตัวเองมาเล่นละคร และผมโชคดีที่ได้ไอเดีย มุมมองดีๆ จาก จ๊ะ (จิตตาภา) มาช่วยอ่านบทนักแสดง เพราะเค้าเข้าใจความเป็นนักแสดง แต่ผมมาจากเบื้องหลัง ก็จะคิดแบบผู้ชาย ขอมัน โรแมนติกไม่อิน แต่จ๊ะ เค้าจะมีโทนความโรแมนติกมาเสริม ถามว่าเรื่องนี้นอกจากความสนุก ก็มีแง่คิดให้กับสังคม เพราะข่าวเรื่องหวย ลอตเตอรี่ ไสยศาสตร์ ข่าวพวกนี้อยู่รอบตัวเราอยู่แล้ว แต่ต้องมีวิจารณญาณ มีตรงกลาง ไม่งมงายจนเกินไป คนเราจะหวังแต่ดวงไม่ได้ ต้องลงมือทำด้วย ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋อาเล็ก ธีรเดชมิ้นต์ ชาลิดาเอิน ณิธิภัทร์ละคร ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ละครช่อง 3นิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 08:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์