ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เก้า จิรายุ - มุก วรนิษฐ์ เวิร์กช็อปละคร "บ้านสาวโสด" จัดเต็มความฮา

  ไทยรัฐออนไลน์5 ส.ค. 2563 12:50 น.
  SHARE  ใกล้ได้ฤกษ์งามยามดีเปิดกล้องเร็วนี้ๆ แล้ว สำหรับละคร บ้านสาวโสด ผลิตโดย CHANGE2561 พระเอกจอมยียวน เก้า จิรายุ ละอองมณี และนางเอกสาวแสนหวาน มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ ได้เคลียร์คิวกันมาเวิร์กช็อปด้วยกันอีกรอบเพื่อละลายพฤติกรรม และ ปรับคาแรกเตอร์การแสดงกับแอ็กติ้งโค้ชชื่อดัง ครูบิว อรพรรณ อาจสมรรถ จากสถาบัน Bew's Act Things เพื่อความเป๊ะ!! ในการส่งมุกกันแบบโบ๊ะเบ๊ะๆ ซึ่งบรรยากาศในการเวิร์กช็อปก็เต็มไปด้วยเสียงฮากับมุกที่ เก้า ขนมาปล่อยในห้องเรียน จนนางเอกของเรื่องถึงกับร้องบอกว่าเรื่องนี้สิ่งสำคัญที่ตัวเองต้องพกไปในกองคือ สติ สมาธิเท่านั้นเลยค่า

  แหม..สบายไปมั้ย
  แหม..สบายไปมั้ย

  มุก : ครั้งนี้เป็นการเข้าเวิร์กช็อปครั้งที่สองแล้วค่ะ ที่ได้มาเจอกับ พี่เก้า ต้องยอมมุกที่พี่เขาขนมามากมายทำเอาเราหยุดขำไม่ได้ เอาจริงๆ เรื่องนี้คิดว่าทุกคนในกองมีมุกตลกที่เราคาดเดาไม่ได้คิดว่าเราต้องมีสติดีๆ สมาธิดีๆ ขนาดมาเวิร์กช็อปกับพี่เก้า ด้วยกันแค่สองคนยังขำไม่หยุดเลย

  แล้ว เก้า เตรียมมุกอะไรมาขายผู้กำกับบ้าง?

  เก้า : ในเรื่องผมไม่ห่วงเท่าไหร่ เล่นกันออกมามันสนุกอยู่แล้วตอนนี้เตรียมมุกไปแกล้งผู้กำกับดีกว่าจะสนุกกว่าครับ เอาแบบวันแรกเปิดกล้องผมเตรียมไว้ละจะบอก ผู้กำกับว่าผมลืมอ่านบทมา (เก้าหัวเราะ) เป็นมุกๆ นะครับ ผมว่าดูตัวตามคาแรกเตอร์ พอเราอ่านบทเราทำการบ้านแบบเวิร์กช็อปเราก็จะรู้ว่าตัวละครเป็นอะไรบ้าง เราก็จะสนุกกับมัน

  ขออิงโหน่ยยย
  ขออิงโหน่ยยย
  หืยย ออกไป
  หืยย ออกไป

  ตอนนี้มีการดูตลกหรืออะไรเพิ่มเติมไหม?

  มุก : ต้องดูสิคะ ดูจากที่ พี่เก้า เขาเล่นเลยค่ะ การเวิร์กช็อปคือได้มาละลายพฤติกรรมได้มาเรียนรู้กันกับ ครูบิว สนุกดีค่ะ ตอนนี้อยากให้เปิดกล้องเร็วๆ แล้วอยากลองโดนมุกของพี่เก้า (หัวเราะ)

  แชะภาพกับครูบิวซะหน่อย
  แชะภาพกับครูบิวซะหน่อย

  เก้า : จะบอกว่าเรื่องนี้ไม่ได้ตลกแบบ ไร้สาระ แต่เป็นตลกแบบมีสถานการณ์ ตลกซีรีส์ แต่ว่า มุก เขาก็เหมือนเป็นคนที่มีความจังหวะคอมเมดี้อยู่ในตัวอยู่แล้วผมว่ามีลูกเล่นเยอะสบายอยู่แล้วครับเรื่องนี้ ฝากละครเรื่อง บ้านสาวโสด ด้วยนะครับ

  เซ็กซี่ป่ะละ
  เซ็กซี่ป่ะละ
  ดีๆ กันนะ
  ดีๆ กันนะ

  ต่อมฮาเตรียมทำงาน ท้องเตรียมแข็งกันได้เลย สำหรับละครเรื่อง บ้านสาวโสด เพราะนอกจากจะจัดเต็มมุกตลก ปล่อยความฮา แนวเบาสมองบันเทิงไปด้วยเสียงหัวเราะแล้ว ยังพร้อมแฝงข้อคิดดีๆ ลงไปด้วย ในละครไทยแห่งความทรงจำ จากบทประพันธ์ชั้นครู รพีพร ซึ่งถูกจารึกเป็นละครดังในอดีต ที่จะกลับสร้างรอยยิ้มอีกครั้งจากฝีมือการกำกับการแสดงของผู้กำกับฝีมือเฉียบ ติ๊ก-วศินี คุณะนิติสาร ที่พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงกับเสียงหัวเราะให้แฟนละคร ติดตามชมความสนุกทั้งหมดได้ในละครเรื่อง "บ้านสาวโสด" เริ่มตอนแรก 28 กันยายนนี้ ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บ้านสาวโสดบ้านสาวโสด ละครเก้า จิรายุมุก วรนิษฐ์ละครช่อง GMM25นิยายเรื่องย่อ บ้านสาวโสดละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 10:40 น.