มดดำ คชาภา เล่าเบื้องหลังพร้อมบอกใบ้ใครทำของใส่ จ๊ะ อาร์สยาม (คลิป)

ข่าว

มดดำ คชาภา เล่าเบื้องหลังพร้อมบอกใบ้ใครทำของใส่ จ๊ะ อาร์สยาม (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2563 20:00 น.

หลายคนยังสงสัยว่าใครเป็นคนทำของใส่ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นงผณี มหาดไทย จนเกือบตายมาแล้ว งานนี้ มดดำ คชาภา ตันเจริญ พิธีกรฝีปากกล้าเลยมาบอกใบ้พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์วันที่จ๊ะรู้ตัวว่าถูกคนทำของใส่ ให้ฟังในรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ที่วันนี้เจ้าตัวนั่งทำหน้าที่เป็นพิธีกร ซึ่งมดดำเล่าว่า

เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นที่รายการมูไนท์ จ๊ะ อาร์สยาม ก็มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ แล้ว อ.ลักษณ์ ก็ทักว่าเป็นอะไรอยู่รึเปล่า จำได้มั้ยตอนที่จ๊ะเลือดออกจมูก ร้องเพลงอยู่ดีๆ แต่สักพักออกจากปาก จนต้องเข้าโรงพยาบาล ขึ้นคอนเสิร์ตอยู่เดี๋ยวเลือดก็ออก

มาอัดรายการที่โพลีพลัส สักพักไฟดับ ครั้งแรกที่มูไนท์ ครั้งที่ 2 ที่ตัวแม่มาแล้ว ไฟก็ดับ และอย่าให้หมอลักษณ์ตาแดง ถ้าหมอลักษณ์ตาแดงแล้วเดินมาทัก ให้เดินหนีดีกว่า แล้วหมอลักษณ์ก็บอกจ๊ะว่ารู้หรือเปล่ามีคนทำของใส่คุณ ให้ไปรดน้ำมนต์ตรงนี้ตรงนั้น

แองจี้ ข่าวใส่ไข่ก็เสริมต่อว่า จริง หลังพระอาทิตย์ตกดิน อ.ลักษณ์ จะมีพลังมาก

ตอนแรกคิดว่าที่หมอลักษณ์ทักจะจริงเหรอ และจ๊ะเองก็คิดว่าตัวเองป่วย เพราะรับงานเยอะทุกวันไม่ค่อยได้นอน เลือดออกอยู่เป็นเดือนๆ แล้วจ๊ะก็บอกว่าไปรู้ว่ามีศิลปินอยู่ใกล้ๆ นางนั่นแหละ ต่อหน้าก็ยิ้มใส่กัน แต่ลับหลังก็ทำไสยศาสตร์ใส่นาง เพราะอิจเรื่องงาน

แองจี้ เสริมต่อว่า เกี่ยวกับเรื่องผู้ชายด้วยรึเปล่าแม่ และมดดำก็ตอบว่า ตอนนั้นนางยังไม่มีหลัวนะ แต่ทุกวันนี้จ๊ะก็รู้นะว่าใครเป็นคนทำ ทุกวันนี้ก็บางงานก็ยังขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกัน คนก็ต้องคิดว่าเป็นศิลปินค่ายเดียวกันสิ คนที่ทำกับนางมีอยู่ 2 คน

มีพิธีกรคนนึงสมัยก่อนที่นางร้องคันหู พอนางไปร้องเพลง พิธีกรคนนี้กลับบ้านไม่ยอมสัมภาษณ์นาง อันนี้นางจำ และหลังจากนั้น พิธีกรคนนี้เจอหน้านางเข้ามาทักทาย น้องน่ารัก อันนี้น้องก็จำ และอีกคนก็คือผู้หญิงคนนี้ ต่อหน้าก็พูดจาดี แต่ลับหลังก็มาทำของใส่ และจ๊ะรู้แต่ไม่มีหลักฐาน แต่ไม่ใช่กระแตนะ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มดดำ คชาภาจ๊ะ อาร์สยาม โดนเล่นของจ๊ะ อาสยามดาราโดนทำคุนไสยข่าวดาราข่าวบันเทิงข่าวใส่ไข่ดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 01:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์