ไลฟ์สไตล์
100 year

น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดัง เคลียร์ดราม่า เหล่าคนดังผนึกกำลังโดดปกป้อง

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2563 19:00 น.
SHARE
Closed in: 30

หลังจากที่มีดราม่าเกิดขึ้นในวงการช่างแต่งหน้า และทำให้น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ ต้องออกมาชี้แจงหลังมีคนตั้งคำถามเรื่องการทำงานของน้องฉัตร ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ชี้แจงในอินสตาแกรมของตัวเองถึงเรื่องดราม่านี้ว่า

“สำหรับท่านใดที่ยังไม่ทราบว่า ขั้นตอนการแต่งหน้าเจ้าสาวของน้องฉัตร ตัวน้องฉัตรเองจะเป็นคนเริ่มขั้นตอนลงบำรุงสกินแคร์และรองพื้นให้เจ้าสาวทุกอย่างเองทั้งหมดครับ (ไม่เคยมีเจ้าสาวท่านไหนที่น้องฉัตรส่งคนไปลงรองพื้นหน้านะครับ)

ข่าวแนะนำ

ตั้งแต่เป็นช่างแต่งหน้ามาก็ไม่เคยมี *ยกเว้นการลงผิวกายเจ้าสาวที่มีผู้ช่วยช่วยลง และผู้ช่วยช่างผม หรือช่างผมที่ใช้กันเป็นประจำส่งไปม้วนผมและเตรียมผมก่อน จริงๆ น้องฉัตรเป็นคนชอบทำเองทั้งหมด และไม่จำเป็นต้องส่งคนไปลงรองพื้นหน้าเจ้าสาวก่อนด้วย

เพราะตัวน้องฉัตรเป็นคนลงรองพื้นใช้เวลาไม่นาน เพราะความสวยไม่ได้อยู่ที่การลงรองพื้นเป็นชั่วโมง ยกตัวอย่างเช่น คนที่ผิวดีมากๆ ลงนิสหน่อยก็สวยแล้วครับ หรือผิวมีปัญหามากๆ ให้เวลาไม่เกิน 15 นาที ในการลงรองพื้น

หรือบางครั้งน้องฉัตรก็เลือกที่จะแต่งตาและคิ้วก่อนลงรองพื้นอีกด้วย ดังนั้น ใครที่ไม่ทราบเรื่องจริงอย่าพูดส่งๆ ในเรื่องราวที่ไม่รู้ พูดตามเค้าเล่าว่า เค้าบอกมาว่า....

1. น้องฉัตรให้คนมาลงรองพื้นเจ้าสาวและตามมาแต่งตาและคิ้ว (ไม่เป็นความจริง)
2. ระหว่างแต่งหน้าน้องฉัตรห้ามพูดคุย ต้องแยกห้องส่วนตัว (ไม่เป็นความจริง)
3. น้องฉัตรแต่งแต่คนสวยๆ เท่านั้น เลือกโปรไฟล์ลูกค้า (ไม่เป็นความจริง) ใครจ้างเราได้ก็ไปทั้งนั้นแหละครับ ดังนั้นไม่สมเหตุสมผลเลย ที่จะต้องเลือกโปรไฟล์

*ดังนั้นใครที่ยังไม่รู้ดี โปรดทราบ และอย่านำสิ่งที่ตนเองฟังเค้ามา เค้าเล่าว่า ไปพูดต่อนะครับ เพราะถ้าเรื่องราวที่คุณพูดถึงน้องฉัตร แสดงว่าคุณยังไม่รู้จักน้องฉัตรอย่างแท้จริงครับ

*ถ้าน้องฉัตรทำงานยากแล้ว ก็ไม่รู้ใครที่จะทำงานง่ายกว่านี้อีกแล้ว เพราะเป็นคนที่ตามใจลูกค้ามาก ยกเว้นถ้าไม่เหมาะสมจริงๆ น้องฉัตรจะใช้เหตุและผลประกอบ เพื่ออยากให้งานออกมาดีในทุกงาน เพราะนั้นหมายถึงผลงานของเราฝากไว้ที่บนใบหน้าของลูกค้าท่านนั้นแล้วครับ”

หลังจากที่น้องฉัตรได้โพสต์ชี้แจงเพื่อเคลียร์ดราม่าที่เกิดขึ้น งานนี้ก็มีเหล่าคนดังในวงการบันเทิง ตั้งแต่นางเอกตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา ที่บอกว่า “ยืนยัน นอนยัน ตะแคงยัน ว่าน้องฉัตรน่ารักเสมอกับทุกๆคน แม่พี่ฝากมาบอกด้วยว่าน้องฉัตรมือหอม สะอาด น่ารัก เปิดเพลงตามใจแม่สุดๆ”

ทางด้าน แอฟ ทักษอร ก็ได้คอมเมนต์ว่า “เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอเป็นอีกเสียงยืนยันว่าน้องฉัตรทำงานด้วยใจ ใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อให้งานออกมาดีที่สุดค่ะ” และนอกจากนี้ยังมี หนิง ปณิตา, เมย์ พิชญ์นาฏ, เป้ย ปานวาด, กาละแมร์ พัชรศรี, หญิง รฐา และคนอื่นๆ อีกมากมายเข้ามาคอมเมนต์ยืนยันการทำงานให้กับน้องฉัตรอย่างมากมาย

น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดัง
น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดัง
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าฉัตรชัย เพียงอภิชาติอั้ม พัชราภาแอฟ ทักษอรน้องฉัตร ดราม่าช่างแต่งหน้าข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 21:19 น.