ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "หนิง" เผย "เป้ย" แฮปปี้สามี ตัวเองนิ่งขึ้นหลังเกิดคดีกับตำรวจ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์5 ส.ค. 2563 07:30 น.
  SHARE

  นอกจากเป็นผู้จัดฯมาบวงสรวงละครแซ่บเรื่อง โซ่เวรี ทางช่อง 7 หนิง-ปณิตา ยังได้เคลียร์ข่าวให้เพื่อนซี้ เป้ย-ปานวาด หลังมีกระแสข่าวครอบครัวสั่นคลอนอีกครั้ง

  เลยถาม หนิง ว่า เป้ยมีมาปรึกษามั้ย?

  “ช่วงหลังเป็นช่วงที่หนิงเตรียมงานละครแต่เราจะส่งกำลังใจให้เค้า เรารู้เรื่องมาโดยตลอด หน้าที่ของการเป็นเพื่อนที่ดีคือให้กำลังใจ ซัพพอร์ตข้างๆแล้วเค้าก็แข็งแรงมีกำลังใจที่ดี คอนโทรลหลายอย่างได้ดีมากๆ”

  ตอนนี้เป้ยคืนดีกับสามีแล้ว?

  “เค้าไม่ได้มีปัญหาในการโกรธกัน หนิงเชื่อว่าทุกๆครอบครัว แม้กระทั่งครอบครัวหนิง ทุกอย่างก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ มันก็ต้องมีอุปสรรคระหว่างทาง แต่มันแค่ว่าพอเป็นครอบครัวของคนดังปุ๊บมันก็จะมีกระแสหลายๆกระแส เรื่องคอมเมนต์หรือการพูดไปต่างๆนานา หนิงว่าดีที่สุดคือให้กำลังใจ ถ้าเราไม่รู้อะไรบางทีอย่าไปเขียนด่าไม่ว่าฝ่ายไหนเพราะมันบั่นทอนทุกฝ่าย”

  ทราบเรื่องที่อีกฝ่ายจะไปแจ้งความมั้ย เป้ยว่ายังไง?

  “หนิงทราบทุกเรื่อง แต่ก็จะบอกเป้ยว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็แล้วแต่ขอให้เรามีสติที่นิ่ง แล้วก็อยู่เฉยๆทุกอย่างก็จะค่อยๆคลี่คลาย มีทางออกของมัน”

  อีกฝั่งพาดพิงแก๊งเพื่อน?

  “ไม่มีหรอก ถ้าเป็นสมัยก่อนมันคงจะสุดเหวี่ยงกัน แต่ทุกวันนี้เรามีหน้าที่การงาน มีน้องๆดาราที่เราต้องดูแล มีลูก มีสามี เราไม่เอาเวลาไปใส่ใจ”

  แต่เราก็มีรูปกับทนาย เจมส์ คนเลยคิดว่าไปช่วยขอคำปรึกษากับเป้ย

  “หนิงก็โทร.ไปบอกเจมส์ว่าโพสต์ทำไมคนก็ลากเอาไปอิง เจมส์ก็ขอโทษ เจมส์เป็นทนายให้หนิงมาพักใหญ่แล้ว ดูแลในคดีส่วนตัวของหนิงเองที่ไม่ได้เกี่ยวกับเป้ย ละครเรื่องถัดไปที่หนิงจะทำมีหลายส่วนเกี่ยวข้องกับกฎหมายของการฟ้องร้อง”

  ทุกอย่างน่าจะโอเคขึ้น?

  “เวลาที่มันมีปัญหาเข้ามาสุดท้ายมีทางคลี่คลาย และตอนนี้มันก็คลี่คลายได้ ไม่มีใครอยากเป็นข่าวในทำนองนี้ เพราะสุดท้ายแล้วผลเสียมันตกที่เด็กตาดำๆ ตัวหนิงในปีที่ผ่านมามีประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องข่าวอย่างที่รู้แหละ ไปพาดพิงถึงคุณตำรวจแล้วมันก็ทำให้เป็นประสบการณ์ที่ต่อไปนี้เราทำอะไรมันต้องช้าลง ต้องมีสติ ต้องนิ่งขึ้น”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนิง ปณิตาผู้จัดละครบวสรวงละครโซ่เวรีเคลียร์ข่าวเป้ยเป้ย ปานวาดแจ้งความดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 12:32 น.