ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “โย่ง” ประกบสาวร่างเล็ก “เบล สวรรยา” ใน “สายลับหมากระเป๋ากับเสาไฟฟ้า”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์5 ส.ค. 2563 06:45 น.
  SHARE

  ได้สัดส่วนเรื่อง “ความสูง” มาช่วยเรื่องงานโดยแท้ ทันทีที่ “โมโน ออริจินอลส์ (MONO ORIGINALS)” และ บริษัท หมู หมา กระต่าย จำกัด เตรียมงานผลิตภาพยนตร์ละครเรื่อง “สายลับหมากระเป๋ากับเสาไฟฟ้า (PintSize Spy Girl)” เรื่องราวความแตกต่างของความสูงระหว่างผู้ชายร่างสูงและผู้หญิงไซส์มินิ

  บทพระเอกที่สองผู้กำกับฯ “ฌอง-เอกสิทธิ์ สมเพ็ชร” และ “น็อต-บุญวัฒน์ ชุมทอง” เล็งไว้จึงพุ่งเป้าไปที่นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม “โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ” ให้มารับบท “ไฟฟ้า” รุ่นพี่ที่สาวร่างเล็กอย่าง “ชิสุ” (รับบทโดย เบล-สวรรยา เลียงประสิทธิ์) แอบปิ๊งตั้งแต่อยู่มหาวิทยาลัย หลังจากรับเล่นเรื่องนี้เรียบร้อยแล้ว “หนุ่มโย่ง” กล่าวว่า “เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ของผมอีกเรื่องครับ ในเรื่องผมจะเป็นตำรวจที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจทำงาน มีความเชี่ยวชาญของศิลปะป้องกันตัวสูง และด้วยความสูงมาก ทำให้ผู้ร้ายรับมือยาก

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  ส่วนนางเอกของเรื่อง ผมจะเป็นรุ่นพี่ของ “ชิสุ” ซึ่งรับบทโดย “น้องเบล” ก็จะแอบชอบเรามาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย มาเจอกันอีกทีเค้าเป็นนักข่าว ส่วนเราเป็นตำรวจ ก็จะมีเรื่องราวต่างๆร่วมกันครับ กับน้องเบลเราเคยร่วมงานกันครั้งนึงแล้วครับในซีรีส์เรื่อง “รสริน ล่าแวมไพร์” คือตั้งแต่มีผลงานการแสดงมา ยังไม่เคย เล่นกับนางเอกตัวเล็กขนาดนี้ครับ (ยิ้ม) น้องมีความตั้งใจสูง เวลาต้องประกบคู่เข้าฉาก กับน้องสนุกมากครับ ส่วนเรื่องความสูงมีผลต่อการถ่ายทำมั้ย...มีนิดหน่อยครับ เช่นเรื่องของมุมกล้องต้องมีมุมแปลกๆให้เห็น เช่นมุมเปรียบเทียบความสูงของผม และความเตี้ยของนางเอกที่ให้คนดูเห็นอย่าง ชัดเจน ซึ่งผมว่ามันก็เป็นจุดเด่นของหนังเรื่องนี้ด้วยครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สายลับหมากระเป๋ากับเสาไฟฟ้านิยายโย่ง อนุสรณ์ มณีเทศเบล สวรรยาโมโน ออริจินอลส์เอกสิทธิ์ สมเพ็ชรความสูงละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 23:06 น.