กระแต อาร์สยาม เปิดใจหลังถูกมองมูเตลูทำของใส่ จ๊ะ อาร์สยาม

ข่าว

  กระแต อาร์สยาม เปิดใจหลังถูกมองมูเตลูทำของใส่ จ๊ะ อาร์สยาม

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2563 15:30 น.

  หลังจากที่ จ๊ะ อาร์สยาม ได้ออกมาเล่าว่า ถูกรุ่นพี่ในวงการไม่ชอบ และทำของใส่ตนเองจนเกือบตายมาแล้วนั้น จึงทำให้หลายคนทายกันว่ารุ่นพี่คนนั้นเป็นใคร และมีชื่อของ กระแต อาร์สยาม หรือ แตร บุญยะเลี้ยง เข้ามาเป็นรุ่นพี่ที่ต้องสงสัยว่าทำของใส่สาวจ๊ะ

  ล่าสุดได้เจอ กระแต อาร์สยาม เลยไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องที่ถูกคนโยงว่าเป็นรุ่นพี่ที่ทำของใส่ จ๊ะ อาร์สยาม จนเกือบตายมาแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า

  จ๊ะพูดในรายการว่าเคยโดนนักร้องใจดำทำของใส่ หลายคนก็โยงว่าเป็นกระแต?
  น้องก็ไม่ได้เอ่ยชื่อไง แต่คนก็โยงเก่งมาก จริงๆ เราได้ยินข่าวจากแฟนคลับนะ เขาบอกว่ามีข่าวอันนี้ เรายังขำเลย ข่าวอะไร ตลก คือเรื่องของการเล่นของแตรไม่ค่อยเชื่อนะคะ แต่เชื่อในเรื่องของบาปบุญคุณโทษ ทำอะไรได้แบบนั้น

  จ๊ะ นงผณี
  จ๊ะ นงผณี

  ยืนยันไม่ได้ทำของใส่?
  เราไม่ได้คิดจะทำอะไรแบบนั้นอยู่แล้วค่ะ เพราะเราก็ทำบุญ ของแบบนั้นถ้าทำมันก็ไม่ดีกับตัวเอง แต่ถ้าเราทำนะ ป่านนี้เราคงไม่ได้ยืนตรงนี้ เราคงไม่มีงาน คงขายของไม่ได้

  เรามองว่าเรื่องแบบนี้เป็นการเข้าใจผิดกันได้ โยงกันได้ แต่ก็เสียใจที่คนคิดว่าเป็นเรา และหนูกับน้องไม่ได้มีอะไรกันเลย เมื่อวานก็เพิ่งเจอกัน เดี๋ยวจะมีโปรเจกต์ทำงานด้วยกัน คนอาจจะเดากันไปต่างๆ นานา เราบริสุทธิ์ใจ

  คนมองว่า ใบเตย-แตร-จ๊ะ ชิงดีชิงเด่นกัน?
  คนมองได้ค่ะ อยู่ในวงการนี้เราเข้าใจมันเป็นปกติ เพราะว่าเรามาสายแดนซ์ เซ็กซี่เหมือนกัน แต่สุดท้ายอย่างที่บอก แต่ละคนสไตล์ไม่เหมือนกันเลย

  คนมองว่าเราเป็นสายมู ไม่ชอบใครก็เล่นของใส่?
  (หัวเราะ) กลัวมั้ย ก็เป็นปกติ คนเขาคิดได้ เราไม่สามารถไปห้ามความคิดใครได้ คือคนเข้าใจเราก็มี คนที่เขาไม่รักไม่ชอบ ต่อให้เราทำดีแค่ไหน เขาก็มีอคติ เราอยู่เฉยๆ ให้เขาคิดไป ให้เวลาเป็นเค่เครื่องพิสูจน์ตัวเราดีกว่า

  สายมูไม่กลัว กลัวชาวเน็ต?
  เรารักพ่อรักแม่ ดูแลครอบครัว ก็เป็นคนกตัญญูกตเวที มีครูบาอาจารย์ ไหว้พระไหว้เจ้า ถ้าเราทำไม่ดีชีวิตเราก็ไม่ดีอยู่แล้ว แตรเลยไม่กลัวเรื่องนี้ เรื่องของแตรไม่เชื่อเลย แต่เชื่อว่าพระคุณพ่อพระคุณแม่ที่ดูแลท่านจะปกป้องเราที่สุดแล้ว.

  กระแต อาร์สยาม
  กระแต อาร์สยาม
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "อ๊อฟ-ธัญญ่า" โต้! ป่องฟ้าแล่บ ที่แท้แค่อ้วน 7 กก.
   03:03

   "อ๊อฟ-ธัญญ่า" โต้! ป่องฟ้าแล่บ ที่แท้แค่อ้วน 7 กก.

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์