แพท ณปภา ยืนยันไม่เข้าข้างใครกรณีดราม่า เจนนี่-เก้า หลังเจอทัวร์ลง (คลิป)

ข่าว

แพท ณปภา ยืนยันไม่เข้าข้างใครกรณีดราม่า เจนนี่-เก้า หลังเจอทัวร์ลง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2563 13:27 น.

กลายเป็นดราม่ายืดเยื้อสำหรับกรณีเรื่องโกงเงินค่าตัวระหว่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ เก้า เกริกพล จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก และลามไปถึงบุคคลอื่นๆ ในวงการบันเทิง รวมไปถึงนักแสดง-พิธีกรสาวสายฮา แพท ณปภา ตันตระกูล ที่รายงานข่าวเรื่องดังกล่าวผ่านทางรายการข่าวบันเทิงดัง แต่กลับถูกวิจารณ์ว่าแพทเข้าข้างเจนนี่

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
เก้า เกริกพล ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก เกริกพล เพชรรัตน์
เก้า เกริกพล ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก เกริกพล เพชรรัตน์

ซึ่งหลังจากมีกระแสข่าว แพท ณปภา เคลียร์ถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ “แชร์ข่าวสาวสตรอง” ทางช่องไทยรัฐทีวี ไว้ว่า “อันนี้ก็ไม่รู้ว่าคุณไปเอาคำว่าเข้าข้างมาจากไหน แพทว่าน่าจะมาจากตอนที่วันที่เขาไลฟ์เสร็จ แล้ววันอาทิตย์แพทต้องไปถ่ายรายการ รายงานข่าวของทั้งคู่ ทีนี้ด้วยความที่เราจะต้องพูดถึงทั้งคู่ค่ะ เราต้องพูดจาก 2 แหล่ง ทีนี้แพทก็เข้าใจว่าคนที่เขาไม่ชื่นชอบน้องเจนนี่ ก็คงอยากจะเห็นฟีดแบ็กจากเราที่ชัดเจนไปเลย พูดง่ายๆ เหมือนคุณแม่มดดำ (คชาภา ตันเจริญ) ซึ่ง ณ ตอนนั้นหลักฐานเรายังไม่มี แล้วแพทรู้สึกว่าถ้าแพทพูดออกไป ออกตัวชัดเจน แล้วไม่มีหลักฐานอะไรมารองรับ สุดท้ายไม่มีอยู่จริง ใครซวย แพท ณปภา รับไปเต็มๆ

แพทก็พูดไปวันนั้นว่าแพทไม่ได้เข้าข้างใคร แต่คุณผู้ชมคิดไปพร้อมกัน เรามาตัดสินไปพร้อมกันว่าเรื่องที่น้องเจนนี่พูดเป็นเรื่องจริงรึเปล่า อย่างแรกคือน้องเจนนี่บอกว่าถ้ามีรายการไหนให้น้องหมื่นนึงเนี่ย น้องไม่ให้หรอก 500 บาท เขาพูดแบบนั้นในไลฟ์ ถึงขนาดสาบาน แล้วเขาก็พูดวน คนก็บอกว่าพี่แพทฟังไม่ออกเหรอว่าเขาพูดวน ฟังออก แต่น้องฟังดีๆ เขาบอกตอนแรกว่า 500 ไม่มีอยู่จริง เพราะถ้างานไหนได้หมื่นนึง เขาไม่มีทางให้ 500 แต่ถ้างานไหนได้น้อย เขาจะให้น้อย ทีนี้เราก็บอกว่าพี่หนุ่ม (กรรชัย กำเนิดพลอย) ต้องช่วยแพทแล้ว เพราะเราจะได้เต็มปากเต็มคำ สุดท้ายพี่หนุ่มออกมาพูดแล้วเรียบร้อย แพทกราบพี่หนุ่มจริงๆ ที่ช่วยให้ทุกอย่างมันชัดเจน เพราะวันนั้นแพทบอกว่าพี่หนุ่มต้องออกมาแล้วล่ะ เพราะน้องพูดแบบนี้เลยว่าถ้าให้หมื่นนึงไม่ให้หรอก 500 บาท

ซึ่งพี่หนุ่มบอกว่ารอบแรกให้ 7000 บาท คือตั้งใจให้กับลิลลี่และน้องเก้าคนละ 3500 บาท แต่พอรู้ว่าน้องเจนนี่เป็นคนแต่งเพลงก็เลยให้เพิ่มอีก 3000 บาท ยอดรวมเป็น 10000 บาท ก็จบเลย พี่หนุ่มก็โทรไปบอกว่าอย่าไลฟ์เลย รอมาสัมภาษณ์ดีกว่า เพราะเวลาสัมภาษณ์คือเราถามเขาตอบ ไม่ใช่ถามเองตอบเอง เลือกคำถาม ฉะนั้นน้องเจนนี่ก็เลยโดนประเด็นนี้ ก็คือคนรู้แล้วแหละว่าน้องโกงค่าตัวจริงๆ แหละ เพราะพี่หนุ่มก็พูดแล้วว่า 3500 บาท แต่น้องให้แค่ 500 บาท แล้วมันมีหลักฐาน อันนี้ก็จบแล้วลูกเอ๊ย”

และเมื่อ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ ถามถึงเรื่องที่คนวิจารณ์ว่าแพทเข้าข้างเจนนี่ แพท ณปภา บอกว่า “น้องไม่ได้เข้าข้าง น้องเอาคำพูดของน้องเจนนี่มาพูดให้คุณผู้ชมฟัง เผื่อคุณผู้ชมไม่ได้ดูไลฟ์ แล้วพยายามแปลงสารของน้องว่าเขาพูดแบบไหน เขาหมายความว่าอะไร ไม่ได้พูดว่าฉันเชื่อเธอ เพราะถ้าเชื่อ แพทก็บอกไปเลยว่าฉันเชื่อเธอ แพทถึงบอกว่าพี่หนุ่มต้องออกมาแล้ว ซึ่งเราก็นำเสนอข้อมูลฝั่งน้องเก้าด้วย แต่โฟกัสไปอยู่อันนั้นก็เลยทัวร์ลงน้อง แต่น้องก็บอกว่ามาลงเลย แต่อย่าลงเยอะ ที่บ้านเต็มแล้ว (หัวเราะ) จบนะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ดราม่า คนดูแลตบหัวสิงโตเผือกบังคับถ่ายรูปกับนทท.
  02:47

  ดราม่า คนดูแลตบหัวสิงโตเผือกบังคับถ่ายรูปกับนทท.

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์