เปา กิ่งกาญจน์ สรุปฟาดเป็นข้อๆ สาเหตุต้องออกจากค่าย เจนนี่ เป็นใครก็ไม่ทน

ข่าว

  เปา กิ่งกาญจน์ สรุปฟาดเป็นข้อๆ สาเหตุต้องออกจากค่าย เจนนี่ เป็นใครก็ไม่ทน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2563 12:19 น.

  จากกรณีที่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาพูดถึงเรื่องของ เปา กิ่งกาญจน์ ที่ไม่พอใจกับค่าส่วนแบ่งยอดวิวที่ได้จากยูทูบ ซึ่ง เปา บอกว่าได้เงินแค่ 8,000 บาท และยังบอกอีกว่า ทางค่ายไม่ป้อนงานให้ด้วย ซึ่ง เจนนี่ บอกว่า ตัวเปาเองก็เพิ่งมาอยู่ได้ 3 เดือน อีกทั้งยังเป็นช่วงโควิด-19 ที่ไม่มีงาน ตนเองได้ป้อนงานให้ 2 งาน และพยายามหางานอื่นให้เพิ่ม อีกอย่างก็เพิ่งปั้นน้องขึ้นมาด้วย 

  ล่าสุด เปา กิ่งกาญจน์ ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงเรื่องนี้ หลังจากที่มีคนได้เขียนด่าในทำนองว่า ไปอยู่แค่ 3 เดือนในช่วงโควิด แต่จะเอางานเยอะๆ เหมือนคนที่ทำงานมาหลายปี พร้อมกับบอกอีกว่า ชีวิตนี้ไม่มีโอกาสดังหรอก เพราะนิสัยก็แย่ งานนี้ เปา ก็ไม่อยู่เฉย ได้ออกมาเคลียร์เป็นข้อๆ โดยบอกว่า ตอนที่อยู่ที่ค่ายเก่า 3 เดือน รายรับก็ไม่มี มีแต่รายจ่ายมากกว่า มาตอนนี้งานเยอะมาก มีเงินเก็บและทำงานแค่ 4-5 วัน มีเงินให้แม่ 9,500 บาท

  จะมาชี้แจงเป็นข้อๆ นะคะหนูออกมาปกป้องตัวเองเเละครอบครัวค่ะ

  1.ไปอยู่กับเค้า 3 เดือนจะเอางานเยอะ
  ตอบ ไปอยู่ 3 เดือน ไม่ได้เรียกร้องงานเยอะ แต่ ก็ควรจะมีบ้าง ควรจะมีรายรับบ้าง ไม่ใช่มีแต่รายจ่าย ขนาดไป ซ้อมคอนเสิร์ตยังไม่ได้ค่าน้ำมันรถเลย 3 เดือน 90 วัน รายจ่ายมากกว่ารายรับก็ไม่มีใครอยู่ได้นะคะ 3 เดือนไม่ได้อยากจะดังเลยค่ะอันนี้เข้าใจแต่ในเมื่อรอทางค่ายให้งาน ก็ไม่เห็นว่าจะมี นิค้ะ

  2.พี่จน (ไปพูดรายการแฉว่าเค้าไม่เอา เพราะน้องไม่ดัง)

  ตอบนะ ว่าไม่เคยคิดจะไปออกรายการไหนเเค่อยากมีงานบ้างเคยเห็นเปามั้ยตั้งแต่ออกจากค่ายไปออกรายการไหนของ พี่จน บ้าง ไม่เคยคิดอยู่แล้ว ค่ะ

  3.รายการทีวีไม่มีทางเอาเปา เพราะเปาไม่ดัง วันนี้พี่หนุ่มโหนกระแสเพิ่งติดต่อ เปาให้ไปออกรายการ เเต่เปาตอบพี่ว่าขอไม่ไปนะคะ

  4.ที่บอกว่าชีวิตนี้ไม่มีทางดัง ตอบเลย ตอนนี้งานเยอะมากค่ะ เงินเก็บก็เยอะพอสมควร เเล้วเพิ่งให้เเม่ไป 9500 หนูทำงานเเค่ 3-4 วัน เเต่ก่อนเคยรับงานร้องเพลงตามบ้านตามงานติปคืนนึง 2-3 พันค่ะ

  5.การที่เปาลาออกจากค่าย เปาได้คิดดีแล้ว เปาขอขอบคุณค่ายและทุกคนในค่ายอีกครั้งที่ให้โอกาส และเข้าใจทางค่ายว่ามันคือการทำธุรกิจ แต่เปาก็มีเส้นทางของเปา เปายังมีภาระต้องเรียนให้จบ และหาเงินเรียนเองตามประสาของเปา เปาจึงลาออกมา

  ส่วนประเด็นที่มีการถกเถียงกันอยู่ในเรื่องเปา ก็ขอให้จบแค่นี้

  #ตอบทุกคำถามที่คุณรู้ไม่จริงแล้วเอาไปโพสแล้วนะคะ อีกอย่าง 3 เดือนได้ 8000 นี่เป็นคุณ คุณก็ไม่สามารถเลี้ยงครอบครัวคุณได้หรอกคะ อีกอย่างเปายังละอายใจที่ยังต้องขอตังแม่อยู่ ชี้แจงไปแล้ว ขอบคุณค่ะ

  หนูขอจบเพียงเเค่นี้ตรงนี้นะคะ หนูไม่อยากเป็นประเด็นอีกเเล้ว #เปาต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและให้โอกาสกับเปาเสมอมาส่วนที่มีหลายคนตำหนิเปาก็จะน้อมรับไปปรับปรุงขอบคุณค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
   03:10

   สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์