หนุ่ม กรรชัย เคยเตือน เจนนี่ แล้วไม่ฟัง เผยสาเหตุงัดหลักฐานค่าตัวออกมา (คลิป)

ข่าว

  หนุ่ม กรรชัย เคยเตือน เจนนี่ แล้วไม่ฟัง เผยสาเหตุงัดหลักฐานค่าตัวออกมา (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ส.ค. 2563 21:00 น.

  หลายคนอาจจะสงสัย ว่าเพราะอะไร หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ถึงได้ออกมาเปิดหลักฐานการจ่ายเงินให้กับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ หลังจากที่อีกฝ่ายพูดในไลฟ์เมื่อวันเสาร์ที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมาว่า ถ้ามีรายการไหนให้มากกว่า 1 หมื่น เก้า เกริกพล จะต้องได้ 3 พันบาท 

  ซึ่งทำให้หลายคนพุ่งเป้ามาที่ กรรชัย กำเนิดพลอย ว่าสรุปแล้วพูดจริงหรือไม่ หากพูดจริงทำไมไม่มีหลักฐานออกมายืนยันในสิ่งที่ตัวเองพูด และล่าสุด ในรายการนึง หนุ่ม กรรชัย จึงได้นำหลักฐานการจ่ายเงินค่าตัวของเทป เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ เก้า เกริกพล ออกมาเปิดเผยในรายการ

  และในรายการ ข่าวใส่ไข่ ที่ออกอากาศทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องที่นำเอกสารการจ่ายเงินมาเปิดเผยในรายการ เพราะตนเองนั้นรู้สึกผิดและต้องการที่จะยืนยันว่าสิ่งที่ตนพูดนั้นจริง ไม่ได้โกหกหรือสะตอ ตามที่มีชาวเน็ตบางคนตำหนิมา โดยหนุ่มเล่าว่า  

  ที่คนพูดถึงเยอะ คือเรื่องเงินค่าตัวไปออกรายการ แต่ละรายการให้ค่าตัวไม่เท่ากัน บางทีไม่ให้เลย เหมือนไปโปรโมตร่วมกัน บางรายการก็มีให้เป็นหลักพัน ผมก็ให้เป็นเรตของผม

  วันนี้เก้ามาผมให้ 1 หมื่นบาท ผมให้ในฐานะที่ครั้งนึงเก้าได้แค่ 500 ผมรู้สึกว่ามันเป็นความผิดของผมด้วยส่วนหนึ่ง ที่ผมเองไม่ได้แยกให้ แต่ให้รวมกันและไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ขึ้นแบบนี้ ผมผิดด้วย ผมรู้สึกผิดเอง ติดอยู่ในใจ ก็เลยให้น้องดีกว่า

  จากนั้น ม้า อรนภา เสริมต่อว่า จะให้เท่าไรก็แล้วแต่รายการ อันนี้ถูกต้องที่สุด แต่ที่สำคัญที่สุดอยู่ที่คุณธรรม คนรับไปจะแจกแจงยังไง

  หนุ่ม กรรชัย เล่าต่อว่า ตอนแรกได้มีโอกาสคุยกับเจนนี่ เขาบอกว่าได้จากทางรายการผมไปประมาณ 3 พัน ผมก็บอกว่าไม่ใช่ พี่มีหลักฐานนะ เจนนี่ก็รับรู้ตั้งแต่วันนั้นแล้วตั้งแต่วันศุกร์ ก่อนที่น้องจะไลฟ์อันนี้

  เขาบอกต่อว่า ถ้าได้จากพี่หนุ่มหนึ่งหมื่นจริง ก็ต้องให้เก้า 3 พัน เขาว่าอย่างนั้น แต่ในมุมของเก้า เก้าก็บอกว่าไม่ได้ ได้ 500 จริงๆ เขาบอกว่าทีมงานพี่เยอะ ผมเชื่อว่าในมุมของเจนนี่ที่ออกมาพูด น้องพูดไม่เคลียร์

  ควรจะบอกไปเลยว่าไปออกรายการไหนได้เท่าไร มันจะได้เคลียร์ พอมารวมแล้วพูดว่า ถ้ามีรายการไหนให้หมื่นนึงก็ต้องได้มากกว่านั้น แต่นี่ไม่มี เขาพูดประมาณนั้น ก็เลยทำให้คนมองว่าไม่มีรายการไหนให้หมื่นนึงเหรอ

  แต่ให้ตาย ผมสาบาน ผมไม่เคยคิดที่จะเอาเอกสารตัวนั้นออกมาเลยนะ ถ้าจะเอาออกมาก็ตั้งแต่วันศุกร์แล้ว และขอบคุณหลายๆ คนที่เชื่อผมว่าไม่ต้องดูเอกสาร แต่ก็มีบางคนบอกว่าตอแหล ผมเข้าใจนะ แต่บางคนไม่รู้ว่ากลุ่มไหน พูดว่าไม่คิดว่ากรรชัยจะตอแหลบ้างเหรอ สะตอ ผมเลยรู้สึกว่าไม่ได้ มันเกิดความเข้าใจผิด

  ผมไม่ได้คิดที่จะเอาออกมา แต่น้องเจนนี่พูดในไลฟ์แล้วเกิดความเข้าใจผิดกับคนกลุ่มนึง แล้วคนกลุ่มนั้นก็มาว่าผมตอแหล โกหก พูดลอยๆ ไม่มีหลักฐาน ไปว่าคนที่เขารักเขาชอบ ผมเลยต้องการชี้แจงว่าผมไม่ได้โกหกนะ ถ้าเอาออกมาอาจจะมีประเด็นทัวร์ลงเจนนี่ต่อเนื่อง

  แต่ผมจำเป็น เพราะเก้ายืนยันว่าตัวเองได้ 500 และผมเชื่อว่าต่อให้ผมคุยกับเจนนี่ แต่เพื่อความเป็นกลาง ความเท่าเทียม ผมก็ต้องเอาออกมาชี้แจงให้เห็นว่าเป็นแบบนี้นะ แต่ในนั้นจะเป็นว่า 7 พัน บวก 3 พัน เจนนี่ไม่ได้มาขอออกรายการเองนะ

  ซึ่งตอนแรกติดต่อไปมีลิลลี่กับเก้า แต่วันนั้นเจนนี่มาด้วย มาดูแลน้อง พอทีมงานไปคุยและรู้ว่าเจนนี่เป็นคนแต่งเพลง ผมก็เลยให้มาออกรายการด้วย ก็เลยเป็นการบวก 3 พันเข้าไป แต่ในใบภาษีคือ 1 หมื่น แล้วลิลลี่เอาบัตรประชาชนมารับไป ก็เลยให้ทั้งซองไป ปัญหาก็เลยตามมาเป็นแบบนี้

  เมื่อวันศุกร์ ผมกับมดดำได้คุยกับเจนนี่ มดดำก็แนะนำดีนะ ว่าควรไปเคลียร์กันหลังบ้าน แล้วหนูจะให้น้องเท่าไรก็เป็นเรื่องของเจนนี่ อย่ามาทะเลาะกันอย่างนี้เลย แต่ประเด็นอยู่ที่ วันรุ่งขึ้นเจนนี่ไลฟ์เลย เขาบอกว่ามีผู้ใหญ่ดูแลอยู่ ผมก็ถามว่าคือใคร

  การที่จะไลฟ์หรือให้สัมภาษณ์สื่อมันต้องศึกษาก่อน และผมก็พูดว่า เจนนี่พี่ขอร้อง น้องไม่ควรไลฟ์ เพราะการไลฟ์ชี้แจงประเด็นทุกอย่าง มันคือการใส่ตะกร้าย้อมแมวตัวเอง ไม่มีคนมาช่วยซักฟอก จะพูดอะไรก็ได้ ไม่มีใครแย้งคุณ

  เพราะการไลฟ์เหมือนไม่ยุติธรรมกับคนฟัง เพราะสุดท้ายคนฟังเอาคำถามที่ค้างในใจกลับไปด่าน้อง แต่น้องก็ยังไลฟ์ ทุกอย่างย้อนศรหมดเลย ตอนนี้กลายเป็นประเด็นที่ยากมาก ต้องออกมาเจอสื่อเลย แถลงข่าว หรือนั่งในรายการใดรายการนึงให้เขาซักฟอกให้ คุยให้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 02:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์