เบิ้ล ปทุมราช-แซ็ค ชุมแพ เปิดใจม่วนคักๆ ก่อนดัง เคยทำอาชีพอะไร (คลิป)

ข่าว

เบิ้ล ปทุมราช-แซ็ค ชุมแพ เปิดใจม่วนคักๆ ก่อนดัง เคยทำอาชีพอะไร (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2563 20:00 น.

2 นักร้องหนุ่มลูกทุ่งชื่อดังอย่าง เปิ้ล ปทุมราช และ แซ็ค ชุมแพ ได้มาเปิดใจในรายการ แจ็คเกอรีน Drive Thru พูดคุยอย่างสนุกสนาน พร้อมกับบอกเล่าถึงเรื่องราวก่อนจะมาเป็นนักร้องชื่อดัง มียอดวิวร้อยล้านวิวอย่างทุกวันนี้ว่า

ซึ่งหนุ่มเบิ้ลบอกว่า ก่อนจะมาเป็นนักร้องดัง ผมทำอาชีพเป็นช่างไม้มาก่อน เป็นอาชีพของครอบครัว พ่อนั่งเลื่อยไม้ ผมก็นั่งแต่งเพลงเอาลงยูทูบ แล้วคนสนใจ จากนั้นก็มีค่ายเพลงติดต่อมาชวนให้ไปทำเพลง เลยได้มาเป็น เบิ้ล ปทุมราช อย่างทุกวันนี้

ส่วนทางด้านหนุ่มแซ็ค ชุมแพ นั้นเล่าว่า ตนเองนั้นก็ไม่ต่างกับเบิ้ล ก่อนจะมาเป็นศิลปินตนนั้นเป็นคนส่งเฟอร์นิเจอร์มาก่อน จนอายุ 21 ก็ได้เข้ามาประกวดร้องเพลงจนชนะ และได้ร้องเพลงคำแพง จนโด่งดังมีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักอย่างในทุกวันนี้

ส่วนเรื่องราวต่างๆ ของ 2 หนุ่มเพื่อนซี้จากที่ราบสูงจะสนุกสนานมากแค่ไหน ต้องไปติดตามกันได้ใน แจ็คเกอรีน Drive Thru รับรอง ฮาน้ำหูน้ำตาเล็ดไปกับ 2 หนุ่มเบิ้ล-แซ็คอย่างแน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แจ็คเกอรีน Drive Thruเบิ้ล ปทุมราชแซ็ค ชุมแพนักร้องลูกทุ่งเบิ้ล แซ็ค เพื่อนซี้ข่าวดาราข่าวบันเทิงนักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 23:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์