เวเนซุเอลาโควิดยังแยะ ณวัฒน์ ไปภูเก็ต พิษโควิดเศรษฐกิจแย่

ข่าว

เวเนซุเอลาโควิดยังแยะ ณวัฒน์ ไปภูเก็ต พิษโควิดเศรษฐกิจแย่

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2563 18:02 น.

ไปเห็นมากับตา จึงกล้าพูดดังๆ เพราะเป็นห่วง พิธีกรดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกอง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand, มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International

"ผมเพิ่งไปร่วมงานประกวด มิสแกรนด์ภูเก็ต Miss Grand Phuket 2020 ที่ภูเก็ต บอกเลยว่ายิ่งกว่าป่าช้า ป่าตองไม่มีคนเลย ต้องบอกเลยเงียบจริงๆ เงียบยิ่งกว่าเงียบ เงียบยิ่งกว่าป่าช้า จะยังไงต่อไป ผมอยากให้พวกเราช่วยๆ คิดกันหน่อย ว่าเมืองไทยจะเป็นไปอย่างไร จะเปิดน่านฟ้ารับนักท่องเที่ยวต่างชาติอย่างไร เมื่อไร จะมีมาตรการอย่างไรต่อไป

"มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2020 ยังไม่รู้จะเป็นอย่างไร ต้องรอดูต่อไปเรื่อยๆ เพราะที่เวเนซุเอลา ที่ๆ เราจะไปจัดประกวด ตอนนี้ทำเป็นที่กักกัน รักษาคนป่วยโควิดไปแล้ว ก็ต้องรอดูว่า ที่เวเนซุเอลาจะจบโควิดได้อย่างไร เมื่อไร หรืออาจจะจัดประกวดที่ประเทศใหม่ ที่ไหนสักแห่ง แต่ที่แน่ๆ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลปีนี้ของเรา ต้องได้ประกวดแน่ๆ".

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  หัวใจจะวาย! 2 สาวเสียทรง หลัง "ป้อง ณวัฒน์" ขอเปลี่ยนเสื้อ
  04:57

  หัวใจจะวาย! 2 สาวเสียทรง หลัง "ป้อง ณวัฒน์" ขอเปลี่ยนเสื้อ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์