ไลฟ์สไตล์
100 year

เวเนซุเอลาโควิดยังแยะ ณวัฒน์ ไปภูเก็ต พิษโควิดเศรษฐกิจแย่

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2563 18:02 น.
SHARE

ไปเห็นมากับตา จึงกล้าพูดดังๆ เพราะเป็นห่วง พิธีกรดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกอง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand, มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International

ข่าวแนะนำ

"ผมเพิ่งไปร่วมงานประกวด มิสแกรนด์ภูเก็ต Miss Grand Phuket 2020 ที่ภูเก็ต บอกเลยว่ายิ่งกว่าป่าช้า ป่าตองไม่มีคนเลย ต้องบอกเลยเงียบจริงๆ เงียบยิ่งกว่าเงียบ เงียบยิ่งกว่าป่าช้า จะยังไงต่อไป ผมอยากให้พวกเราช่วยๆ คิดกันหน่อย ว่าเมืองไทยจะเป็นไปอย่างไร จะเปิดน่านฟ้ารับนักท่องเที่ยวต่างชาติอย่างไร เมื่อไร จะมีมาตรการอย่างไรต่อไป

"มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2020 ยังไม่รู้จะเป็นอย่างไร ต้องรอดูต่อไปเรื่อยๆ เพราะที่เวเนซุเอลา ที่ๆ เราจะไปจัดประกวด ตอนนี้ทำเป็นที่กักกัน รักษาคนป่วยโควิดไปแล้ว ก็ต้องรอดูว่า ที่เวเนซุเอลาจะจบโควิดได้อย่างไร เมื่อไร หรืออาจจะจัดประกวดที่ประเทศใหม่ ที่ไหนสักแห่ง แต่ที่แน่ๆ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลปีนี้ของเรา ต้องได้ประกวดแน่ๆ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณวัฒน์ อิสรไกรศีลมิสแกรนด์นอินเตอร์เนชั่นแนล2020มิสแกรนด์ไทยแลนด์2020มิสแกรนด์ภูเก็ต2020Miss Grand International2020Miss Grand Thailand2020ณวัฒน์ โควิด19กอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 13:08 น.