ไลฟ์สไตล์
100 year

ดัง-ดับ โดนแฉแรง เจนนี่ แอ๊บใสๆ ต้องจ่ายเงินค่าลิขสิทธิ์เพลงด้วยเหรอ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2563 18:00 น.
SHARE

แฟนคลับเลิกติดตามกันเยอะ หลังจากโป๊ะแตกๆ เรื่องเงินค่าตัว ไปออกรายการดังของ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย นักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น รัชนก สุวรรณเกตุ แย่แล้ว แฟนคลับตาสว่าง เลิกติดตามไปเพียบ

แถมแว่วว่าออร์แกไนซ์หลายราย ผู้จัดคอนเสิร์ตหลายราย ก็ไม่อยากจะจ้าง ไม่อยากจะสนับสนุนอีกแล้ว เพราะรับไม่ได้อย่างยิ่ง กับคนที่มีวี่แววว่าจะสะตอ ไม่ซื่อสัตย์เรื่องเงิน ที่ได้เงินค่าตัวมาเยอะ แต่แบ่งให้นักร้องเสียงแจ่ม เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ แค่ 500 บาท จนได้ฉายาว่า เก้า 500 

ข่าวแนะนำ

เพิ่งโดนพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย แฉแหลกเรื่องเงิน สะท้านวงการไปแล้ว เจนนี่ โดนอีกดอก คราวนี้โดนแฉแรง จากผู้บริหารค่ายเพลงดัง ที่มีนักร้องหลายคน มีเพลงฮิตทะลุหลายร้อยล้านวิว เป็นแหล่งข่าวเอ็กซ์คลูซีฟ Exclusive ของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ รู้ลึกรู้ดีเรื่องของเจนนี่

"ทางค่ายเราโทรไปขอเอาเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว เพื่อให้นักร้องของเราไปร้องในงานคอนเสิร์ต ทางเจนนี่เรียกเงินมา 15,000 บาท เราก็นะ โอเคๆ ให้ไปได้ แต่หลังจากนั้นทางเจนนี่ก็เอาเพลงของค่ายเรา ไปร้องหลายเพลงหลายครั้งเลยนะ เราเลยโทรไปบอกเรื่องค่าลิขสิทธิ์ดูบ้าง แต่นางกลับพูดห้วนๆ มาว่า อ้าว ต้องมีค่าลิขสิทธิ์เพลงด้วยเหรอ คือนางจะมาแอ๊บใสๆ ไม่รู้เรื่อง ว่าต้องเก็บค่าลิขสิทธิ์เพลงไม่ได้นะ เพราะนางยังมาเก็บค่าลิขสิทธิ์เพลงกับทางเราเลย นึกออกไหม

"ปกติทางค่ายเรา ไม่มีนโยบายเรียกเก็บค่าลิขสิทธิ์เพลง จากการที่นักร้องคนอื่นๆ เอาไปร้องอยู่แล้ว เพราะเราอยากจะเป็นพันธมิตรกับทุกค่ายเพลง แต่สำหรับเจนนี่ ในเมื่อนางเรียกเก็บค่าลิขสิทธิ์เพลงเรามา เราก็เลยมีความคิด จะลองเก็บค่าลิขสิทธิ์กับนางด้วยเหมือนกัน แต่เราก็ไม่ได้เก็บค่าลิขสิทธิ์เพลงนางนะ แค่โทรไปถาม และอยากจะรู้ว่านางจะตอบว่าอะไร

"อยากฝากนางไว้ด้วยว่า ดังได้ก็ดับได้ อย่างล่าสุดที่ไลฟ์ Live โต้ใส่ เก้า เกริกพล เชื่อว่าเกือบทุกคน ก็น่าจะจับโป๊ะแตกนางได้เยอะอยู่ ไม่มีใครทำให้นางดับได้หรอก นอกจากจะเพราะพฤติกรรมของนางเองนั่นแหละ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ เก้า ดราม่าเก้า500เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอยเจนนี่ ให้เงินเก้า500กอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 10:19 น.