"เอสเธอร์" โชว์ทำคุกกี้ครั้งแรก ซุ่มทำเซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์ "สน" ใน "เล่ห์เกมรัก"

ข่าว

"เอสเธอร์" โชว์ทำคุกกี้ครั้งแรก ซุ่มทำเซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์ "สน" ใน "เล่ห์เกมรัก"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ส.ค. 2563 08:01 น.

วันนี้นอกจากเปิดหลังกองถ่ายละคร “เล่ห์เกมรัก” ทางช่องพีพีทีวี 36 แล้ว ยังเปิดครัวดูนางเอกสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา โชว์ทำขนมคุกกี้อีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า “นี่เป็นครั้งแรกในชีวิต” โดยเป็นการถ่ายทำฉากที่ ณิชา ที่รับบทโดย เอสเธอร์ ทำคุกกี้เพื่อนำไปให้คนที่บ้านล้อมรัก

สำหรับการถ่ายทำฉากนี้ อาจเป็นเรื่องง่ายๆของใครบางคน แต่สำหรับสาว เอสเธอร์ แล้ว เจ้าตัวเครียดมาก พูดสารภาพว่า “เสน่ห์ปลายจวัก ไม่มีเลยจริงๆค่ะ ไม่เคยเข้าครัวทำอะไรจริงจังเลย ยิ่งคุกกี้อะไรเนี่ยยิ่งไม่ต้องพูดถึง” เมื่อสารภาพกันตรงๆ ผกก.ก็เลยต้องช่วยเตรียมพร้อมให้ เอสเธอร์ ก่อน โดยให้ เอสเธอร์ เคยชินกับการหยิบจับอุปกรณ์ต่างๆ เรียนรู้พื้นฐานการใช้งาน ซึ่งเจ้าตัวก็ตั้งใจเรียนเต็มที่ เพื่อตอนถ่ายทำจะได้ดูสมจริง (และอีกอย่างคือถือเป็นโอกาสดีที่จะได้มีเสน่ห์ ปลายจวักติดตัวไว้บ้าง อิๆ)

นอกจากนี้ที่สำคัญวันที่ถ่ายทำยังตรงกับวันเกิดของพระเอกหนุ่ม สน-ยุกต์ อีกด้วย งานนี้ ผกก.ก็ได้ร่วมมือกับ เอสเธอร์ วางแผนกันทำเซอร์ไพรส์ สน ทำให้บรรยากาศกองถ่ายในวันนี้เต็มไปด้วยความครึกครื้นชื่นมื่น...ติดตามฉากนี้ได้ วันพุธนี้ 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "หมามูมู่" เจอเจ้าของแล้ว นทท.ชาวจีน
  03:18

  "หมามูมู่" เจอเจ้าของแล้ว นทท.ชาวจีน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์