ไลฟ์สไตล์
100 year

"เอสเธอร์" โชว์ทำคุกกี้ครั้งแรก ซุ่มทำเซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์ "สน" ใน "เล่ห์เกมรัก"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ส.ค. 2563 08:01 น.
SHARE
Closed in: 30

วันนี้นอกจากเปิดหลังกองถ่ายละคร “เล่ห์เกมรัก” ทางช่องพีพีทีวี 36 แล้ว ยังเปิดครัวดูนางเอกสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา โชว์ทำขนมคุกกี้อีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า “นี่เป็นครั้งแรกในชีวิต” โดยเป็นการถ่ายทำฉากที่ ณิชา ที่รับบทโดย เอสเธอร์ ทำคุกกี้เพื่อนำไปให้คนที่บ้านล้อมรัก

ข่าวแนะนำ

สำหรับการถ่ายทำฉากนี้ อาจเป็นเรื่องง่ายๆของใครบางคน แต่สำหรับสาว เอสเธอร์ แล้ว เจ้าตัวเครียดมาก พูดสารภาพว่า “เสน่ห์ปลายจวัก ไม่มีเลยจริงๆค่ะ ไม่เคยเข้าครัวทำอะไรจริงจังเลย ยิ่งคุกกี้อะไรเนี่ยยิ่งไม่ต้องพูดถึง” เมื่อสารภาพกันตรงๆ ผกก.ก็เลยต้องช่วยเตรียมพร้อมให้ เอสเธอร์ ก่อน โดยให้ เอสเธอร์ เคยชินกับการหยิบจับอุปกรณ์ต่างๆ เรียนรู้พื้นฐานการใช้งาน ซึ่งเจ้าตัวก็ตั้งใจเรียนเต็มที่ เพื่อตอนถ่ายทำจะได้ดูสมจริง (และอีกอย่างคือถือเป็นโอกาสดีที่จะได้มีเสน่ห์ ปลายจวักติดตัวไว้บ้าง อิๆ)

นอกจากนี้ที่สำคัญวันที่ถ่ายทำยังตรงกับวันเกิดของพระเอกหนุ่ม สน-ยุกต์ อีกด้วย งานนี้ ผกก.ก็ได้ร่วมมือกับ เอสเธอร์ วางแผนกันทำเซอร์ไพรส์ สน ทำให้บรรยากาศกองถ่ายในวันนี้เต็มไปด้วยความครึกครื้นชื่นมื่น...ติดตามฉากนี้ได้ วันพุธนี้ 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เล่ห์เกมรักเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลาสน ยุกต์ทำขนมคุกกี้วันเกิดสน ยุกต์พีพีทีวี 36นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 16:54 น.