“เกรซ” วางแผนอ่อย “สมาร์ท” โกรธมากโดน “ลี” ขัดจังหวะใน “เริงริตา”

ข่าว

“เกรซ” วางแผนอ่อย “สมาร์ท” โกรธมากโดน “ลี” ขัดจังหวะใน “เริงริตา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ส.ค. 2563 07:30 น.

ตามตื๊อเท่าไหร่ก็ยังไม่ยอมใจอ่อน แถมหนุ่ม ลี-ฐานัฐพ์ ยังโผล่ไปเห็นบทรักของสาวคนรัก เกรซ-กาญจน์เกล้า กับชายอื่นในละคร “เริงริตา” เข้าไปเต็มตาอีก ใจบางๆของหนุ่ม ลี จะรับไหวมั้ย? ไปดูในตอนที่ ริตา (เกรซ) หลอกล่อ ระวี (สมาร์ท-กฤษฎา) มาที่ห้องและพยายามยั่วยวน แต่จู่ๆ นนท์ (ลี) ก็โผล่เข้ามาขัดจังหวะ นนท์ ยังไม่ทันจะโกรธ ริตา กลับเป็นฝ่ายระเบิดอารมณ์ออกมาก่อน เพราะโกรธที่ นนท์ มาขัดจังหวะ และบอกตัดสัมพันธ์อย่างไม่มีเยื่อใย

ผกก.บรีฟ เกรซ ลี และ สมาร์ท ว่าจะต้องอารมณ์ประมาณไหน หลังจากวางบล็อกกิ้งเสร็จก็ถ่ายจริงทันที สมาร์ท เดินเข้าไปเอาเอกสารที่ เกรซ แต่เกิดยื้อยุดจน เกรซ เซไปชน สมาร์ท แล้วเข้าไปอยู่ในอ้อมกอด เกรซ เลยฉวยโอกาสยกมือคล้องคอ สมาร์ท เอาไว้ สมาร์ท พยายามแกะมือหนวดปลาหมึกและดัน เกรซ ออก แต่กลับทำให้ล้มลงไปนอนบนโซฟาด้วยกัน เกรซ ยั่วยวน สมาร์ท เพื่อให้เกินเลยไปกว่านี้ แต่พอดีที่ ลี โผล่เข้ามา สมาร์ท ตกใจรีบลุกแล้วเดินออกไปทันที ถ้าเป็นคนอื่นเห็นฉากนี้เต็มตาคงฟิวส์ขาด แต่ ลี กลับแสดงความเป็นห่วง เกรซ แต่กลับโดน เกรซ ปฏิเสธความหวังดีด้วยอาการห่างเหิน แถมยังบอกว่าตนมีคนรักแล้ว เจ็บแล้วเจ็บอีกขนาดนี้หนุ่ม ลี จะทำอย่างไร ตามชมได้ คืนนี้ 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังทาง Viu.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เปิดใจวัยรุ่น "หนีอริมาหาตำรวจ" ไม่ช่วยแถมกระทืบซ้ำ ขู่ห้ามบอกใครไม่งั้นเจอซ้ำ
  04:58

  เปิดใจวัยรุ่น "หนีอริมาหาตำรวจ" ไม่ช่วยแถมกระทืบซ้ำ ขู่ห้ามบอกใครไม่งั้นเจอซ้ำ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์