ไลฟ์สไตล์
100 year

"พรีม รณิดา" สลัดภาพสาวหวาน อวดเดรสเซ็กซี่ริมทะเล

หมวยแซบ
4 ส.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!! “หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้ สร้างบ้านหลังใหม่ ใช้เวลานานถึง 6 ปี บ้านในฝันสไตล์ มินิมอล วินเทจ และเมดิเตอร์เรเนียน ผสมกันอย่างสวยงาม บ้านสวยสีขาวราวกับบ้านในฝันของใครหลายๆคน โบวี่-อัฐมา ใช้งบปลูกสร้างรวมตกแต่ง 50 ล้านบาท ไม่ใช่เรือนหอ ยังไม่ได้เข้าอยู่ มีโครงการจะขายก่อนเข้าอยู่ เพราะ คุณแม่ของโบวี่ อยากอยู่ที่เดิมใกล้ญาติๆ โบวี่ อาจจะต้องตามใจ ขายหลังใหม่ที่ยังไม่ได้อยู่ ไปปลูกใหม่ ใกล้บ้านหลังเก่า เอาใจคุณแม่แบบสุดๆ.

ช่วงหลังนางเอก ไอซ์-ปรีชญา ให้คุณแม่ช่วยดูคิวงานให้ แต่ช่วงนี้ต้องให้กำลังใจ ไอซ์ รัวๆ เพราะคุณพ่อล้มป่วยด้วยโรคหัวใจ รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โชคดี สาวไอซ์ ได้ผู้จัดการคนใหม่ มาช่วยดูแลคิว จัดงานให้ลงล็อก คุณแม่จะได้ไปดูแลคุณพ่อได้อย่างเต็มที่.

ข่าวแนะนำ

ว้าว...กันเป็นแถว เมื่อเห็น นางเอกสาว พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ สลัดภาพนางเอกสาวหวานเรียบร้อย มาแซ่บสุดเซ็กซี่ ด้วยชุดเดรสสีขาวบางเบาแหวกเว้าท้าสายลมพลิ้วไหวบนชายหาด แถมด้วยชุดว่ายน้ำทูพีซ เริงร่ารับลมริมทะเล บอกเลยว่า แฟชั่นเซตนี้ ทำเอาหนุ่มๆจำชื่อ พรีม-รณิดา ได้ติดใจ.

เคมีเข้ากัน บ.เช้นจ์ 2561 ฟิตติ้งเปิดตัวนักแสดงละคร “กระเช้าสีดา” 4 นักแสดงนำ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี, กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล เข้าเวิร์กช็อปกัน โดย ผู้กำกับ โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช และ ครูอูโน่-กรินทร์ ใบไพศาล.
เคมีเข้ากัน บ.เช้นจ์ 2561 ฟิตติ้งเปิดตัวนักแสดงละคร “กระเช้าสีดา” 4 นักแสดงนำ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี, กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล เข้าเวิร์กช็อปกัน โดย ผู้กำกับ โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช และ ครูอูโน่-กรินทร์ ใบไพศาล.

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอสเอฟ จัดโปรแรง “SF+ UNLIMITED (เอส เอฟ พลัส อันลิมิเต็ด)” แพ็กเกจสุดคุ้ม รับสิทธิ์ดูหนังไม่จำกัดระหว่างวันที่ 8 สิงหาคม-9 กันยายน (จำกัด 1 สิทธิ์/วัน/เรื่องตลอดโปรแกรมฉาย) ในราคา 249 บาท พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจล่วงหน้าภายในวันนี้ถึง 7 สิงหาคม ซื้อได้ในราคาเพียง 199 บาท สมัครผ่านช่องทางออนไลน์แอปพลิเคชัน SF Cinema, เว็บไซต์ www.sfcinemacity.com หรือที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ.

ลองของ ซีรีส์” สืบเนื่องจากการตายที่ผิดธรรมชาติของสมาชิกชมรมเชียร์ ความน่ากลัวของมนตร์ดำกำลังแผ่ขยายทำลายขวัญในชมรมเชียร์ลีดเดอร์ ไข่มุก, ลิลินและแดนจึงได้ออกสืบสาวราวเรื่องจนได้พบกับหลักฐานชิ้นสำคัญบางอย่าง แต่ก่อนที่ความลับทุกอย่างจะถูกเปิดเผยกลับมีเหตุร้ายเกิดขึ้นกับสมาชิกคนหนึ่งในทีม ที่มาเสียชีวิตด้วยยาสั่งที่มีบางคนทำไว้ ใครกันแน่ที่เป็นคนทำยาสั่ง ติดตามได้ใน “ลองของ ซีรีส์ ตอน...ยาสั่ง” วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม เวลา 22.48 น. ทางช่อง 3 กด 33.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง รักกันประสาอะไร เพิ่งบอกใครๆว่ารักและคบหาดูใจกันอยู่แท้ๆ หมอสอง–นพ.นพรัตน์ กับ หมิง-อรินท์มาศ ที่รักสุกงอมช่วงโควิด-19 ล่าสุด หมอสอง โพสต์คลิปที่ลิปซิงก์ตามคำพูดจากการตอบคำถามว่า “โสดไหม” พร้อมกับแคปชันว่า “ถามกันมาเยอะ ว่าผมโสดไม่โสด?! ขอตอบเป็นคลิปเลยนะครับ 555 #พูดเนียนมั้ยครับ?? #อย่าหาทำ เนียนดีขอกด 1 หัวใจ ให้กับความโสด”...เหมือนชอบล้อเล่นกับเรื่องหัวใจนะ คู่นี้!! หึ.

หมวยแซบ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบพรีม รณิดาชุดว่ายน้ำไอซ์ ปรีชญาโบวี่ อัฐมาหมอสอง นพรัตน์กอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 01:16 น.