"โอห์ม-ฐิติวัฒน์" ถ่ายทอดอารมณ์ คนแอบรัก ผ่านเพลงประกอบละคร "ภูตรัตติกาล"

ข่าว

"โอห์ม-ฐิติวัฒน์" ถ่ายทอดอารมณ์ คนแอบรัก ผ่านเพลงประกอบละคร "ภูตรัตติกาล"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ส.ค. 2563 06:15 น.

ได้ยินผ่านหูมาบ้างแล้ว สำหรับเพลง “บอกรักในใจ” เพลงประกอบละคร “ภูตรัตติกาล” ทางช่อง 8 น้ำเสียงนุ่มๆ ในเพลงนั้น นั่นคือ หนุ่ม “โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” ที่ตื่นเต้นและดีใจ ที่ได้เป็นตัวแทนถ่ายทอดอารมณ์ของคนแอบรักผ่านบทเพลงนี้ ฟังแล้วชวนอิน เพราะเพลงเพลงนี้ร้องออกมาจากความรู้สึกของตัวละครผาเมือง และมิ่งเมือง ที่โอห์มได้รับนั่นเอง

“วันนี้รู้สึกดีใจมากและขอบคุณทางผู้ใหญ่นะครับ ที่มอบโอกาสดีๆแบบนี้ให้โอห์มได้มาร้องเพลงประกอบละคร เป็นตัวแทนของบทผาเมือง เพลงบอกรักในใจเวอร์ชันนี้ก็ยากตรงที่เป็นเมโลดี้ใหม่ เพื่อเป็นแนวของเราเลย เราเองก็จะใส่ความเป็นตัวละครของผาเมืองลงไป เราร้องด้วยความรู้สึกนั้นจริงๆ ว่าเราแอบรักเจ้าภาสินี ในเรื่อง เป็นความรักที่เราคาดหวังไม่ได้ เพราะเราไม่ได้สูงศักดิ์เท่าเค้า ก็เป็นจุดเชื่อมที่ทำให้เราสื่อเพลงนี้ออกมา อยากจะให้คนฟังได้สัมผัสความรู้สึกนั้นไปด้วย เรื่องนี้เป็นครั้งที่สองที่พี่กุ้งให้โอกาสมาร้องเพลงประกอบละคร ก่อนมาอัดเพลงนี้เราเตรียมตัวเยอะมาก เราก็คุยกับโปรดิวเซอร์เพลงตลอดว่าชอบอารมณ์แบบไหน เพลงนี้เราตั้งใจทำกันมาก อยากฝากละคร ภูตรัตติกาล เป็นละครที่สนุกครบรส นักแสดงทุกคนตั้งใจมากๆ และฝากเพลงบอกรักในใจด้วยนะครับ ฟังกันได้ทางยูทูบช่อง 8 หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์