ไลฟ์สไตล์
100 year

จ๊ะ อาร์สยาม เหวอถูกคนโรคจิตโทรขอมีเซ็กซ์ เผยตามสืบจนรู้แล้วว่าใคร

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2563 16:27 น.
SHARE

เจองานเข้าเต็มๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวแซ่บ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ที่ล่าสุดเจอชายหนุ่มคนหนึ่งโทรติดต่อขอมีเซ็กซ์ โดยโทรเข้าเบอร์ของ เป๊ก วัลยา ผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งเป็นพี่สาวแท้ๆ ของจ๊ะ แต่งานนี้พี่สาวของจ๊ะตอบกลับไปอย่างเผ็ดร้อนจนหน้าหงาย

จ๊ะ อาร์สยาม ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก นงผณี มหาดไทย
จ๊ะ อาร์สยาม ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก นงผณี มหาดไทย

ข่าวแนะนำ

โดย จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์คลิปตอนที่พี่สาวตนเองกำลังคุยกับชายคนดังกล่าว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เบอร์งานอ่ะ!! เจ้าภาพหาไม่เจอหรอก คนที่หาเจอคือคนแบบนี้ งงใจ อยู่ดีๆ โทรมาขอ ย. เฮ้อ เบื่อความสวยตัวเอง #ขำกันไป #อย่าโทรมาอีกนะ #ขอร้องเลย”

ซึ่งในคลิปดังกล่าว เป๊ก วัลยา ถามอีกฝ่ายว่า “เมื่อกี้พูดว่าอะไรนะคะ” แต่ชายคนดังกล่าวย้อนถามกลับว่า “อันนี้ชื่ออะไรครับ” ก่อนที่เป๊กจะถามว่า “คุณโทรหาใครคะ” ก่อนที่อีกฝ่ายจะเงียบไป และเป๊กถามย้ำอีกว่าโทรหาใคร ซึ่งอีกฝ่ายตอบว่า “ไม่รู้ชื่ออะ”

จากนั้นเป๊กพูดว่า “อ้าว โทรมาไม่รู้ โทรหาจ๊ะใช่มั้ยคะ ติดต่อจ๊ะเรื่องอะไรนะ” แต่ชายคู่กรณีกลับเงียบใส่ งานนี้ เป๊ก วัลยา เลยตอกกลับไปอีกว่า “ติดต่อเรื่องอะไรคะ คุณพี่ไม่ทันแล้ว คุณพี่ไม่ต้องแอ๊บ เพราะว่าเราได้บันทึกเสียงไว้หมดแล้วค่ะ คุณพี่ไม่ทันแล้วจริงๆ” ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะบอกว่าขอมีเซ็กซ์ด้วย

งานนี้ เป๊ก วัลยา ตอบกลับไปอย่างเผ็ดร้อนว่า “โอ้ ขอ...น้องจ๊ะ เลิศคุณพี่ เบอร์คุณพี่ลงทะเบียนซิมใช่มั้ยคะ แป๊บเดียว เดี๋ยวเราแจ้งทางดีเอสไอเช็กเบอร์ได้เลยว่าคุณพี่อยู่ที่ไหน ทำงานอะไรนะคะ เราจะได้เจอกันที่โรงพักค่ะคุณพี่” ซึ่งอีกฝ่ายยังพูดต่ออีกว่า “น้องจ๊ะยังมีคนโทรไปหา” และเป๊กตอบกลับว่า “น้องจ๊ะไม่รู้ว่ามีคนโทรหรือเปล่า แต่คุณพี่ได้มาโรงพักแน่นอนค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่ จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์คลิปไป ก็มีเพื่อนๆ และแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ จ๊ะ อาร์สยาม ยังได้คอมเมนต์อัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “เช็กแล้ว รู้แล้ว ใคร อยู่ที่ไหน ทำอะไร ได้แค่ปล่อยเค้า เค้าชอบเรามากจริงๆ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จ๊ะ อาร์สยามจ๊ะ นงผณีจ๊ะ นงผณี มหาดไทยจ๊ะ อาร์สยาม เจอโรคจิตดาราเจอโรคจิตข่าวบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 17:01 น.