ไม่จบ นิก คุณาธิป โพสต์รูปแชตทวงค่าโปรโมตหนัง งัดหลักฐานได้แค่เงินค่าตัว

ข่าว

ไม่จบ นิก คุณาธิป โพสต์รูปแชตทวงค่าโปรโมตหนัง งัดหลักฐานได้แค่เงินค่าตัว

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2563 15:04 น.

เป็นประเด็นดราม่าอีกระลอก สำหรับนักแสดงหนุ่ม นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ และผู้กำกับชื่อดัง พชร์ อานนท์ เมื่อนิกโพสต์ภาพแชตไลน์กรุ๊ปสนทนา ซึ่งมีข้อความทวงเงินค่าโปรโมตภาพยนตร์เพื่อจะเอาไปจ่ายค่าเทอม และทีมงานบอกว่าเงินค่าโปรโมตหนังยังไม่ออก พร้อมทั้งยืนยันว่าสิ่งที่ตนเคยพูดไปทั้งหมดนั้นเป็นความจริงทุกอย่าง แถมยังโดนห้ามรับงาน ทำไมต้องโดนอะไรแบบนี้ทั้งที่ตนไม่ได้ทำอะไรผิด

นิก คุณาธิป ขอบคุณภาพจากไอจี @nickkunatip
นิก คุณาธิป ขอบคุณภาพจากไอจี @nickkunatip
พชร์ อานนท์ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก พชร์ อานนท์
พชร์ อานนท์ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก พชร์ อานนท์

โดย นิก คุณาธิป โพสต์ภาพแชตไลน์สนทนากับทีมงานภาพยนตร์ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ผมขอออกมาปกป้องตัวเองบ้างนะครับ หลังจากที่ไม่เคยมีโอกาสได้พูดได้อธิบายเลย ทำให้หลายๆ คนเข้าใจผมผิด ห้ามพูด ห้ามออกมาอธิบาย ผมขอยืนยันว่าสิ่งที่ผมพูดไปทุกอย่างคือความจริง มีผู้ใหญ่หลายๆ คนให้คำปรึกษาให้คำเเนะนำ ว่าเราเป็นเด็กถ้านิ่งได้จะดี พูดอะไรไปยังไงก็ดูเป็นเด็กก้าวร้าว ดูไม่น่ารัก

แต่ก็ดูเหมือนสิ่งที่ผมทำตามมันจะไม่มีอะไรดีขึ้น นี่ก็ผ่านมาปีกว่าเเล้ว กับการที่อยู่โดนห้ามรับงาน ทำไมผมต้องโดนอะไรเเบบนี้กับสิ่งที่ผมไม่ได้ทำผิด เเค่ว่าผมเป็นเด็กเเล้วไม่มีสิทธิ์พูดอะไรทั้งนั้นหรือ... #สิ่งที่ผมพูดไปทุกอย่างตั้งเเต่ต้นผมขอสาบานว่าผมพูดเรื่องจริง#ทุกคำพูด”

นอกจากนี้ นิก คุณาธิป โพสต์ภาพที่ พชร์ อานนท์ เคยโพสต์ในไอจีส่วนตัวว่าโอนเงินค่าตัวและค่าโปรโมตภาพยนตร์ให้หมดแล้ว ซึ่งมีการโอนเงิน 3 แสนบาท 2 ครั้ง ในวันที่ 11-12 มี.ค. 2563 แต่จริงๆ แล้วมีการเช็กคิวเพื่อเดินสายโปรโมตภาพยนตร์ในวันที่ 29 มี.ค. 2563 โดยมีการระบุว่าจะให้ค่ารถวันละ 10,000 บาท ซึ่งหนุ่มนิกเดินสายโปรโมตภาพยนตร์หลายวัน แต่กลับไม่ได้เงินตามที่ตกลงกันไว้

พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “จากรูป 1 อ้างว่าได้โอนให้เเล้วครบถ้วนทั้งค่าแสดงเเละค่าโปรโมต (รวมกัน) แต่จริงๆ เป็นแค่ค่าตัวการแสดง เเต่ค่าโปรโมตยืนยันได้จากเเชตวันเเละเวลา ดูกันเทียบกัน วันที่ 11-12 เดือน 3 (2019) บอกว่าจ่ายค่าโปรโมตรวมเเล้ว แต่จากรูป 2 วันที่ 29 เดือน 3 (2019) มีการคุยขอคิวคุยเรื่องค่าตัว โดยจากรูป 3 ยืนยันว่า 13 เดือน 5 (2019) เงินค่าโปรโมตยังไม่ออก เรียบเรียงวันเเละเวลาดู ลองคิดตามครับ ยืนยันสาบานว่า พูดเเต่เรื่องจริงตั้งเเต่ต้น ถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่ได้เงิน ไม่ได้อยากได้หรอกเงินอะ ขอความยุติธรรม เราต่างรู้ว่าเรื่องเป็นยังไง”

ซึ่งหลังจากที่ นิก คุณาธิป โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก แต่ทั้งนี้ความจริงจะเป็นอย่างไรคงต้องรอดูต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ว้าวสมใจมั้ย! เมื่อแม่ค้าน้ำพริก ขอชาวเน็ตคนละ 1 สโลแกน
  03:20

  ว้าวสมใจมั้ย! เมื่อแม่ค้าน้ำพริก ขอชาวเน็ตคนละ 1 สโลแกน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์