"น้ำผึ้ง" ชม "จูน" นางเอก "ปอบผีเจ้า" นึกถึงตัวเองตอนเข้าวงการแรกๆ

ข่าว

"น้ำผึ้ง" ชม "จูน" นางเอก "ปอบผีเจ้า" นึกถึงตัวเองตอนเข้าวงการแรกๆ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2563 09:10 น.

ต้องเข้าฉากในละคร “ปอบผีเจ้า” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ด้วยกันอยู่บ่อยๆ สาว “น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์” ถึงขั้นเอ่ยปากชมนางเอกหน้าสวย “จูน-ชลฤดี อมรลักษณ์” ว่าฝีมือไม่ธรรมดา สวมบททายาทปอบผีเจ้าได้ชวนขนลุก เล่นดีจนตัวเองกลัว ทำให้เจ้าตัวนึกถึงตอนเข้ามาในวงการบันเทิงใหม่ๆ จะเป็นเพราะอะไรนั้น เรามีบทสัมภาษณ์มาฝากกัน

“เป็นละครเรื่องแรกเลยที่น้ำผึ้งเล่นสุดทั้งเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นปอบผีเจ้า ผีฟ้า มาร และคนธรรมดา รวมถึงสถานที่ถ่ายทำ ไม่ว่าจะเป็น ป่าช้า วัด ขึ้นเขา ลงน้ำตก ไปหมดเลย เรียกว่าโหดทั้งบทบาท และโลเกชั่น แต่ก็ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกที่น้ำผึ้งพัฒนาขีดความสามารถของตัวเองที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ดีใจที่ภาคสองได้เล่นกับนางเอกอย่างน้องจูน เล่นเก่ง ทำการบ้านมาดีมาก สวมบทเป็นทายาทปอบของน้ำผึ้งได้จนตัวเองขนลุกเลย นานแล้วที่น้ำผึ้งไม่เคยเจอนางเอกน้องใหม่ที่เป็นแบบนี้ เขาเล่นดีจนน้ำผึ้งกลัวจริงๆ ยิ่งกว่าเราไปเล่นเองเสียอีก ในเรื่องจูนต้องเล่นเป็นปอบที่น้ำผึ้งแอบแฝงร่างสิงอยู่ ดังนั้นจูน และน้ำผึ้งต้องเล่นให้เหมือนกัน ต้องถ่ายสลับกันไปมาเป็นจูนบ้าง น้ำผึ้งเผยร่างบ้าง พออยู่ด้วยกัน เข้าฉากร่วมกันตลอด ทำให้น้ำผึ้งรัก และเอ็นดูจูนมาก ยกให้เป็นลูกรักของน้ำผึ้งเลย ทำให้น้ำผึ้งนึกถึงตัวเองตอนเข้ามาวงการใหม่ๆ จูนเหมือนน้ำผึ้งตอนนั้นมาก ที่ตั้งใจแสดง ท่องบท ทำการบ้านมาหนัก และมีอะไรอีกหลายอย่างที่คล้ายกัน น้องเป็นเด็กน่ารัก มารยาทดี อยู่ใกล้ด้วยแล้วเราอารมณ์ดีทั้งวัน ก็อยากฝากผลงานของน้อง และน้ำผึ้ง ในละคร “ปอบผีเจ้า” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 – 20.00 น. มาร่วมลุ้น และเป็นกำลังใจให้น้ำผึ้ง และจูนทายาทปอบลูกรักของน้ำผึ้งด้วยกันนะคะ” น้ำผึ้งกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์