ไลฟ์สไตล์
100 year

เมียติ๊ก ชิโร่ โพสต์ชัดทีม เก้า เกริกพล แถมด่ารัวๆ แหลได้โล่-วัวลืมตีน

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2563 12:21 น.
SHARE
Closed in: 30

กลายเป็นปมดราม่าร้อนๆ สำหรับกรณีขัดแย้งกันระหว่างนักร้องนักแต่งเพลงสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ ที่ลุกลามบานปลายมีการโต้กันไปมาผ่านโซเชียล หลังเกิดปัญหาเรื่องเงินค่ายอดวิวยูทูบเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” จนนำไปสู่การแฉกันในเรื่องต่างๆ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ข่าวแนะนำ

เก้า เกริกพล ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก เกริกพล เพชรรัตน์
เก้า เกริกพล ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก เกริกพล เพชรรัตน์

ล่าสุด อ้อ พรรทิรา นันทเสน ภรรยาของติ๊ก ชิโร่ ซึ่งหนุ่มติ๊กเคยร่วมงานกับเก้าในรายการ The Voice Kids ก็ได้แสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “พี่ทีมน้องเก้า (เสมอๆ)...สำหรับพี่น้องได้ใจไปตั้งนานแล้ว...น้องเป็นลูกกตัญญู ดูแลครอบครัวมาตั้งแต่เด็ก...ทำตามความฝันตัวเอง...อย่าท้อนะครับคนเก่ง”

อ้อ พรรทิรา และเก้า เกริกพล ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Romeolove Juliet
อ้อ พรรทิรา และเก้า เกริกพล ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Romeolove Juliet

ก่อนจะโพสต์ข้อความสุดแซ่บว่า “#ตอแห_ได้โล่ #วัวลืมตีน #ผีเจาะปากมาพูด (ไร้สาระว่ะ) คนจริงเขาไม่อวดอ้างอะไรมากมาย...มรึงพูดอ่ะ...หายใจบ้างนะ... มรึงอ่ะ มาทางไหนก็กลับไปทางนั้นเลยนะ!!! ตอนนี้กรูมีความรู้สึกว่า...มรึงไม่เหมาะสมที่จะเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับสังคม (ต่อไป) ได้!!! จบข่าว อย่าลืมหนีบตัวผู้ไปด้วยนะ อิอิ”

นอกจากนี้ยังโพสต์ภาพรองเท้าและเขียนข้อความอีกว่า “มรึงหยุดเหอะ...แถจนถลอก...หมอไม่รับเย็บแล้วน๊า... ***ให้โอกาสสำนึกผิด (ดีมั้ย?!?) มุม art ดีเนาะ” และข้อความ “เก็บปากไว้กินข้าว (ต่อดี) มั้ย?!? หรือจะเปลี่ยนจากข้าวเป็นอาหารเม็ด(แทน)??? #อย่าบีบน้ำตานะเพราะกรูไม่อิน”

งานนี้มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาบอกว่าอยู่ทีมเก้า เกริกพล กันเป็นแถวเลยทีเดียว บ้างก็วิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับกรณีดราม่าของ เจนนี่-เก้า ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก้า เกริกพลเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดราม่าเก้า เกริกพล เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเก้า เจนนี่อ้อ พรรทิรา เมียติ๊ก ชีโร่อินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 16:49 น.