ตู่-นิว เปิดศึกถล่มอารมณ์ใส่กันไม่ยั้ง ใน “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12”

ข่าว

ตู่-นิว เปิดศึกถล่มอารมณ์ใส่กันไม่ยั้ง ใน “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12”

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2563 08:01 น.

ตาต่อตาฟันต่อฟันฟาดอารมณ์ใส่กันสนั่นจอ ทำเอาอุณหภูมิต่อมน้ำลายเดือดทีเดียว ระหว่าง ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย และ นิว ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน ผลิตโดย เช้นจ์2561 จากที่ บงกช (ตู่ นันทิดา) แกล้งป่วยและเข้าไปอยู่ในบ้านของลูกสาว ใบข้าว (ก้อย อรัชพร) ได้สำเร็จ ก็เริ่มแผนทำลายล้างครอบครัวของลูกสาวทันที เพื่อให้ลูกเขยสุดเกลียด อาร์ต (นิว ชัยพล) ออกไปจากชีวิตของลูกสาวตัวเองให้ได้

ซึ่งในทุกครั้งที่ บงกช และ อาร์ต ได้เจอหน้ากันทั้งคู่ต้องทำสงครามน้ำลาย สาดใส่กันรัวๆ งัดคำคมมาเชือดเฉือด ทะเลาะกันแบบไม่มียั้ง เพราะความรักที่มากเกินไปของแม่ และความต้องการเอาชนะของสามี คือต้นเหตุทำให้คนกลางคือ ใบข้าว กดดันและเสียใจที่สุด

โดย ตู่ นันทิดา เผยว่า สำหรับ “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12” ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน กระแสดีมากเลยค่ะ คนรอบตัว และแฟนละคร พูดถึงกันเยอะเลย โดยเฉพาะตอนที่เราได้เข้าฉากกับ นิว (หัวเราะ) ต้องปะทะอารมณ์กับ นิว ใช้พลังเยอะเหมือนกันเพราะ นิว เขามาเต็มทุกจังหวะ ทุกซีนเราเองก็ต้องไม่ยอมแพ้ ใช้สกิลประสบการณ์ที่สะสมมานานทั้งสายตา ทั้งความรู้สึกส่งอารมณ์คืนให้เขา ซึ่งทุกคนบอกว่ายิ่งดูยิ่งสนุกมากลุ้นทุกคำว่าเราจะตอบโต้อะไร เราจะจัดการลูกเขยยัง ในส่วนตัวชอบในตอนที่เราต้องไปเป็นนักสืบตามติดชีวิตลูกเขย ซึ่งในชีวิตจริงไม่เคยทำเลยแบบนี้ รู้สึกตื่นเต้นดีค่ะ กับฉากนี้ แต่ในเรื่องนี้แอบสงสาร ใบข้าว ลูกสาวในเรื่องที่เขาต้องมารับแรงกดดันต่างๆนานๆ ที่มาจาก แม่ และสามี แต่จะบอกว่านี่เป็นเพียงการเริ่มต้นของการ ทวงคืน เท่านั้นค่ะ”

รอติดตามชม ในละคร “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน ผลิตโดย CHANGE2561 ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25

อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง >> คลิกที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ตำรวจไซเบอร์ยัน! พบสถานะโทรศัพท์อยู่สหรัฐฯ
  42:39

  ตำรวจไซเบอร์ยัน! พบสถานะโทรศัพท์อยู่สหรัฐฯ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์