ไลฟ์สไตล์
100 year

รักร้าวรอบ 2 "กัน-มารี" ไม่ขอตอบเรื่องรักพร้อมโพสต์ไอจีเศร้า

หมวยแซบ
3 ส.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ข่าวแนะนำ

คำว่า “ครอบครัว” นอกจากความรัก ยังถูกเติมเต็มด้วย “ลูก” แยม-ธมลพรรณ์ อดีตนางเอกละครจักรๆวงศ์ๆ คลอดลูกชายคนที่สอง ชื่อ น้องพอร์ช สุขภาพแข็งแรง คุณพ่อเอาใจคุณแม่กะลูกๆด้วยการเพิ่งถอยรถพอร์ชป้ายแดงมาเป็นของขวัญไว้รอลูกชาย ครอบครัวสุขสนุกขึ้นกว่าเดิมแน่นอน.

เพลง “เชือกวิเศษ” ของวง ลาบานูน ทำสถิติใหม่ยอดวิวทะลุ 500 ล้านวิวเป็นเพลงแรกของศิลปินไทยไปแล้ว ค่าย genie records เลยชวน 3 หนุ่ม “เมธี, อนันต์, สมเมย์” ทำคลิป Live Session พิเศษฉลอง 500 ล้านวิว เป็นการเล่นสดในสนาม SCG และจะมีกิมมิกปล่อยภาพและเสียงของ “ตังค์-สารัช” พระเอก MV ตัวจริง และแฟนๆ ที่ร่วมกันร้องเพลงเชือกวิเศษ เข้ามาอยู่ในคลิปด้วย ตามชมทางยูทูบชาแนล Genierock.

กองทัพบก และ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวการจัดประกวดวงดนตรีสากล ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ในโครงการ “บทเพลงรักแห่งแผ่นดิน ปีที่ 10” ในวันอังคารที่ 4 ส.ค. เวลา 13.00-14.30 น. ณ ห้องรับรอง 221 กองบัญชาการกองทัพบก งานนี้คู่รักอย่าง กวาง เอบี นอร์มอล-น้ำหวาน ซาซ่า ศิลปิน แก้ม-วิชญาณี, มาเรียม B5, เต็น-ธีรภัค, เพชร มาร์ มาร่วมงาน.

มอบความสุข เอไอเอส โดย พงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์และลูกค้าโพสต์เพด จัดกิจกรรม  Mini Meet and Greet with เต-ตะวัน และ กัน-อรรถพันธ์ มอบความสุขให้กับผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษ สัมผัสไฮไลต์ฟีเจอร์ของ  Samsung Galaxy S20 Series จากเอไอเอส ที่ร้านชวนพิสมัย คาเฟ่ วันก่อน.
มอบความสุข เอไอเอส โดย พงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์และลูกค้าโพสต์เพด จัดกิจกรรม Mini Meet and Greet with เต-ตะวัน และ กัน-อรรถพันธ์ มอบความสุขให้กับผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษ สัมผัสไฮไลต์ฟีเจอร์ของ Samsung Galaxy S20 Series จากเอไอเอส ที่ร้านชวนพิสมัย คาเฟ่ วันก่อน.

คุณขา...า มหัศจรรย์มาก จากผู้ประกาศข่าวเงินเดือน 8 พัน รวยมีเงินพันล้าน กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ กลายเป็นเซเลบสาวที่หาเงินเก่งสุดปัง! ไม่กั๊ก แมร์ เผยเคล็ดลับรวยในรายการ SUPER MARE ไปล้วงลับเรื่องราวของกาละแมร์กับประเด็นที่หลายคนอยากรู้ว่าเธอคนนี้มีวิธีหาเงิน และออมเงิน ซื้อทุกอย่างที่อยากได้ ช่วยเหลือทุกคนที่ต้องการ สาวแมร์ลงทุนปั้นขนมเพาเวอร์บอล และนำรายได้จากการขายขนม จำนวน 1,000,000 บาท มอบให้แก่โครงการก้าวเพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาล ติดตามความเคลื่อนไหวของ SUPER MARE ได้ทาง Facebook Kalamare, Instagram Kalamare และ Youtube Kalamare และคุณจะได้เห็นมุมลับในแบบฉบับซูเปอร์แมร์.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง สุดมือสอยก็คงต้องปล่อยกันไป หลังมีข่าว “รักพัง” อีกรอบ ระหว่างคู่ของ มารี เบรินเนอร์ กับ กัน-นภัทร และสถานการณ์รักเหมือนไม่สู้จะดี เมื่อ มารี ถูกสื่อรุมถามเรื่องความสัมพันธ์ แล้วเธอตอบแค่ “ไม่ขอพูดเรื่องนี้แล้ว” ทางด้าน กัน ก็โพสต์ภาพไอจี นกโผบินในบรรยากาศท้องฟ้าสลัวอารมณ์หมองเศร้า ดูออก! พร้อมแคปชัน “พรุ่งนี้ก็เช้า” พร้อมอีโมติกคอนชูสองนิ้ว ที่แปลว่า สู้สู้! แค่นี้ก็ชัดว่า รอบนี้คง...ต่อกันติดยากแน่เลย.

หมวยแซ่บ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบมารี เบรินเนอร์กัน นภัทรมารี กัน เลิกกัน มารีกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 03:56 น.