ไลฟ์สไตล์
100 year

ชมฟรีถึงบ้าน

แจ๋วริมจอ
3 ส.ค. 2563 05:01 น.
SHARE
Closed in: 30

อีกหนึ่งผลงานของค่ายเพลงเล็กๆที่ไม่ได้มุ่งกำไรทางด้านธุรกิจเป็นหลัก แต่มุ่งสร้างผลงานคุณภาพให้ออกมาสู่สายตาประชาชน

Classy Records คลาสซี่ เรคคอร์ด ภายใต้การบริหารงานของอดีตนักแต่งเพลงผู้คร่ำหวอดในวงการมากว่ายี่สิบปี ป้อนนักร้องและผลงานออกสู่ตลาด “คุณป๊อก–ทวิษย์ชญะ ตั้งสหะรังษี

ข่าวแนะนำ

วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลาห้าโมงเย็นเป็นต้นไป คลาสซี่ เรคคอร์ด ขอเชิญชวนทุกท่านชมการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตในรูปแบบ Live Streaming Concert ในชื่อว่า “สืบสานดนตรีศิลปินพื้นบ้าน” จากหอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรม แห่งประเทศไทย ให้ได้ชมกันฟรีๆถึงบ้าน

คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการผสมผสานระหว่างนักดนตรีพื้นบ้านของไทย กับนักร้องที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดี เมื่อหมอแคนชื่อดังระดับประเทศ “คุณสมบัติ สิมหล้า” มาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตพบกับนักร้องยอดนิยมอย่าง “คุณปั่น–ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว” นักร้องในสังกัดของค่ายเพลง classy records

นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับความสามารถของนักร้องสาวเสียงดีสี่คนสี่สไตล์ ได้แก่ หนูตุ่น–อัฐพร กรไชยา หรือตุ่น เดอะวอยซ์, ชีน่า อสมา แมคเคนซี่ หรือชีน่า เดอะวอยซ์, ไหมแพร ศิริสาร และวลัย พิพัฒน์เจริญกิจ บรรเลงดนตรีโดยวง classy Band ได้ เจษฎา สุขทรามร รับหน้าที่เป็น Music Director

ท่านที่สนใจคอนเสิร์ตดังกล่าว ในรูปแบบ Live Streaming Concert ติดตามชมการถ่ายทอดสดให้ชมฟรีถึงบ้าน จากหอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย วันที่ 13 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป

รับชมฟรีได้ทางเพจ “ศิลปะ ดนตรี กวี วัฒนธรรมไทย” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.09–2291–4245.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอทวิษย์ชญะ ตั้งสหะรังษีอัฐพร กรไชยาLive Streaming Concertสืบสานดนตรีศิลปินพื้นบ้านชีน่า เดอะวอยซ์คอนเสิร์ต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 07:15 น.