สวยและรวยมาก เปิดอาชีพ พลอย ชิดจันทร์ คุณแม่ลูก 4 ที่สาวๆ อยากจะเป็น

ข่าว

  สวยและรวยมาก เปิดอาชีพ พลอย ชิดจันทร์ คุณแม่ลูก 4 ที่สาวๆ อยากจะเป็น

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ส.ค. 2563 16:00 น.

  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ พลอย ชิดจันทร์ ได้เปิดชีวิตสุดหรูของตัวเอง ทั้งการซื้อรถหรูราคาหลายสิบล้าน ซื้อบ้านตากอากาศอีกหลายสิบล้าน และตระเวนดูบ้านที่กรุงเทพฯ เอาไว้ให้ลูกๆ ในอนาคต ซึ่งทำให้มีสาวๆ หลายคนอยากจะมีอาชีพเหมือนสาวพลอย ชิดจันทร์ คุณแม่ลูก 4 คนนี้มากๆ

  เพราะเหตุนี้ สาวพลอย ชิดจันทร์ เลยพาแฟนๆ ไปตามติดชีวิต 1 วัน เพื่อจะได้ดูว่า อาชีพของสาวพลอยนั้น วันๆ ทำอะไรบ้าง ถึงได้สวยและรวย ใช้ชีวิตที่ทำให้หลายๆ คนอิจฉาบ้าง โดยสาวพลอยพาไปดูตั้งแต่เริ่มตื่นนอนเลยทีเดียว

  เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการตื่นเช้ามาก็เคลียร์งานในโทรศัพท์จนเสร็จ แล้วพาลูกๆ อาบน้ำ ไปทานข้าว แล้วก็ไปออกกำลังกายเพื่อดูแลตัวเอง เมื่อออกกำลังกายเสร็จ สาวพลอยก็ไปทำงานในออฟฟิศต่อ เพื่อเคลียร์งานเอกสารต่างๆ ก่อนจะแวบกลับบ้านไปดูลูกๆ

  จากนั้นคุณแม่คนสวยก็พักทานอาหารกลางวัน แล้วก็เรียนภาษาจีนต่อ โดยมีครูมาสอนให้ที่บ้าน หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ไปตรวจงานในยูทูบของตัวเอง ตอบคอมเมนต์แฟนๆ ที่คอมเมนต์มาคุยและถาม ก่อนจะพาลูกๆ ดูหนังสัก 1 เรื่อง แล้วค่อยเดินทางไปที่โรงงานกับลูกๆ

  เรียกได้ว่า 1 วันของสาวพลอยนั้นได้ถูกจัดสรรไว้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการดูแลลูกๆ ทั้ง 4 คน ดูแลตัวเอง และทำงานของครอบครัวไปด้วย โดยสาวพลอยเน้นการที่ได้ทำงานด้วยและอยู่กับลูกๆ ไปด้วย เรียกว่าหนึ่งวันตามติดอาชีพของ พลอย ชิดจันทร์ ที่หลายๆ คนเห็นแล้วอาจจะอยากเปลี่ยนใจไม่อยากทำอาชีพนี้แล้วก็ได้

  พลอย ชิดจันทร์
  พลอย ชิดจันทร์
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "พลอย ชิดจันทร์" สุดปลื้ม ลูกสาว เลือดแม่ค้าออนไลน์ได้คุณแม่
   03:48

   "พลอย ชิดจันทร์" สุดปลื้ม ลูกสาว เลือดแม่ค้าออนไลน์ได้คุณแม่

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์