นักดนตรีโพสต์ขอโทษ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังโวยเรื่องค่าตัว

ข่าว

นักดนตรีโพสต์ขอโทษ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังโวยเรื่องค่าตัว

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2563 16:34 น.

กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า เบิร์ด สราวุฒิ ซึ่งเป็นนักดนตรี จ.ตรัง ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นกรณีดราม่านักร้องนักแต่งเพลงสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถึงเรื่องค่าตัวนักดนตรีว่าจ้างเป็นรายเดือน เดือนละ 30,000 บาท เฉลี่ยวันละ 1000 บาท ซึ่งช่วงก่อนโควิดงานเยอะมาก เล่นทุกวัน วันละ 2-3 งาน ทั้งที่ปกตินักดนตรีถ้าเล่นจะได้งานละ 2500 บาท แต่ตอนช่วงโควิดไม่มีงานก็ไม่ได้เงิน ทั้งที่จ้างเป็นเงินเดือน

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ล่าสุด เบิร์ด สราวุฒิ ได้โพสต์ข้อความขอโทษ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า “เนื่องจากเหตุการณ์ที่ผมได้โพสต์แสดงความคิดเห็นในเพจเพจหนึ่ง เมื่อวันที่ 30 ก.ค. 63 ส่งผลกระทบทำให้ทางน้องเจนนี่และทีมงานนักดนตรีของน้องได้รับความเสียหาย กระผมขอออกมาชี้แจง เพื่อให้ประชาชนทุกคนที่เข้าใจผิดในเรื่องต่างๆ ที่กระผมได้โพสต์ลงไปแล้วนั้น กระผมได้รับข้อมูลมาโดยไม่ได้กลั่นกรอง รู้แค่ว่าน้องนักดนตรีได้รับเงินเดือน แต่ไม่รู้ตื้นลึกหนาบางอะไร จึงทำให้เป็นข่าวและเป็นประเด็นนั้น ไม่ได้เป็นความจริงอย่างที่กระผมได้โพสต์ลงไปครับ

อันที่จริงแล้ว น้องนักดนตรีได้รับผลประโยชน์เต็มที่ด้วยซ้ำ เพราะจากการได้พูดคุยกับน้องนักดนตรี จึงทำให้รู้ว่าน้องๆ เหล่านี้ได้รับผลประโยชน์จากการได้รับเงินเดือนมากกว่าเสียผลประโยชน์ เพราะบางเดือนมีงานน้อยก็จริง แต่น้องยังได้รับเงินเดือนเหมือนเดิม และทางค่ายก็ได้ดูแลน้องในช่วงที่ประสบปัญหาโควิดอีกด้วย เกื้อกูลอยู่กันแบบครอบครัว มีอะไรก็ช่วยเหลือกันเสมอมา

ซึ่งความจริงแล้ว ข้อเท็จจริงได้ต่างจากที่กระผมได้ไปโพสต์เอาไว้ ทั้งนี้และทั้งนั้นกระผม จึงขอออกมาขอโทษ น้องเจนนี่และทีมงาน รวมไปถึงแฟนเพลงของน้องและประชาชนทุกคน ที่กระผมได้โพสต์ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องทำให้น้องเสียหาย กระผมก็ขอน้อมรับผิดและขอให้น้องเจนนี่และทางทีมงานของน้องยกโทษให้กระผมด้วยครับ หากมีอะไรให้กระผมช่วยยืนยัน ในสิ่งที่กระผมได้กระทำลงไปแล้วนั้น กระผมยินดีให้ความร่วมมือกับน้องเจนนี่ เพื่อความถูกต้องครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ดราม่า คนดูแลตบหัวสิงโตเผือกบังคับถ่ายรูปกับนทท.
  02:47

  ดราม่า คนดูแลตบหัวสิงโตเผือกบังคับถ่ายรูปกับนทท.

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์