“แก้มบุ๋ม” ยกเรือนหอให้หมาแมว

ข่าว

  “แก้มบุ๋ม” ยกเรือนหอให้หมาแมว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ส.ค. 2563 07:45 น.

  เรียกว่าต้องร้องว้าว เมื่อสาวใจบุญ “แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย” เผยรายการ “นายจ๋า ทาสมาแล้ว” กับช่วงเยี่ยมบ้านนายท่านเป็นที่แรก ว่าเตรียมสร้างบ้านหลังใหม่เป็นเรือนหอที่ไม่ได้ปลูกเพื่อแฟนแต่เพื่อให้น้องหมาน้องแมวได้มาอยู่

  เลยถามว่าหมดค่าใช้จ่ายเท่าไหร่? “เยอะมากค่ะ ค่าเช่าร้าน ค่าน้ำค่าไฟ ค่ารักษาพยาบาล ค่าคนดูแลรวมแล้วประมาณเดือนละ 200,000 บาท ตอนแรกที่บ้านก็บ่นแต่เป็นความสุขเราจริงๆ”

  หนุ่มพีทแฟนเราว่าไงบ้าง? “คือก่อนเลือกแฟนต้องถามเค้าก่อนว่าเค้าเป็นคนรักสัตว์มั้ย แบบว่าต้อง love me love my animal planet ด้วย ต้องรักสวนสัตว์เราด้วย เค้าตอบว่าเค้าชอบที่เราเป็นแบบนี้มากเลย ชอบที่เราเล่นกับสัตว์อะไรแบบนี้”

  มีข่าวว่าแก้มบุ๋มมีแพลนซื้อเรือนหอและที่ดิน คือสรุปซื้อให้ใครอยู่ ซื้อทำไม? “จริงๆแล้วซื้อให้ลูกๆของบุ๋มนี่แหละค่ะ ก่อนหน้านี้ร้านเราไม่ใหญ่ขนาดนี้ เริ่มจากเล็กๆมีสัตว์ยังไม่เยอะ แต่ก็เริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ เราอยู่แบบไหนก็อยากให้เค้าได้อยู่สบายแบบเราด้วย ตอนแรกก็เลยไปซื้อตึกก่อน แต่ประชากรเริ่มมากขึ้น ในอนาคตก็เลยอยากซื้อบ้านจะได้ทำสระว่ายน้ำไว้ให้เค้าค่ะ”

  ติดตามชมความน่ารักของน้องหมาน้องแมวและสัตว์เลี้ยงของ แก้มบุ๋ม วันอาทิตย์นี้ 10.20 น. ทางช่อง 8.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นายจ๋าทาสมาแล้วช่อง8แก้มบุ๋ม ปรียาดาเรือนหอหมาแมวแก้มบุ๋ม พีท แฟนใหม่ข่าววันนี้ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 08:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์