ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แห่ขุดคลิปเก่า เก้า เกริกพล เสียงขยี้ใจ ร้องดีจริงตั้งแต่เด็ก

  ไทยรัฐออนไลน์31 ก.ค. 2563 19:45 น.
  SHARE

  เรื่องเงินเรื่องใหญ่ เรื่องความรู้สึกที่เสียไปแล้ว เป็นเรื่องใหญ่ยิ่งกว่าอีก ด่าแหลกสนั่นโลกออนไลน์ไปแล้วระหว่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ กับนักร้องหนุ่มน้อยวัย 17 จากพัทลุง เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ ที่โด่งดังแรงจากเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว 

  โดนด่าต่อทั้งสองฝ่าย แล้วแต่ใครจะอยู่ทีมใคร ส่วนใครจริงใครปลอม ใครผิดใครถูก เชื่อว่าทั้งสองฝ่าย ต่างรู้อยู่เต็มอกว่าอะไรจริงอะไรปลอม ต้องรอให้เวลาพิสูจน์ชัดๆ กว่านี้หน่อย จะต้องรอดูพฤติกรรมของทั้งสองฝ่าย ว่าใครกันแน่จะโป๊ะแตก มากกว่ากัน

  แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้ แฟนคลับของน้องเก้า เพิ่มขึ้นเยอะเลย แฟนคลับหลายคนตามติดเหนียวแน่นหนึบ ตั้งแต่น้องเก้ายังเป็นเด็ก (คลิกฟังเพลง) พอมีข่าวนี้ก็ยิ่งมีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น น้องเก้าร้องเด่นเสียงโดนมานานแล้ว ร้องเพลงชัด ร เรือ ล ลิง ควบกล้ำ! ชัดจริง อินเนอร์ร้องจริตได้กำลังดี เสน่ห์เสียงมีเอกลักษณ์ชวนฟัง (คลิกฟังเพลง) เรียกว่ามีแววเป็นนักร้องดังมาตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว ต่อจากนี้ถ้าได้คนปั้นที่เก่งจริง น้องเก้าก็น่าจะเอาดีกับการเป็นนักร้องต่อไปได้อย่างสบายๆ อยู่แล้ว (คลิกฟังเพลง).

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เก้า เกริกพล เพชรรัตน์เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดราม่าเจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียวเก้า เจนนี่ ด่ากันเก้า เจนนี่กอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 16:10 น.