ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อยู่ไม่ไหว เลื่อนแถลงปมดราม่าค่าตัว เก้า เกริกพล

  ไทยรัฐออนไลน์31 ก.ค. 2563 15:30 น.
  SHARE

  มีงานเข้าไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่มีดราม่ามาให้เคลียร์หลายเรื่อง ทั้งการแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมในคอนเสิร์ต และล่าสุด กับประเด็นร้อนเรื่องปมผิดสัญญาใจเบี้ยวเงิน เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องหนุ่มที่มาร่วมฟีเจอริ่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว จนโด่งดังไปทั่วประเทศ ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้

  และแฮชแท็ก #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น กลายเป็นดราม่าร้อน ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ อีกทั้ง เพราะนักร้องสาวถูกขุดเรื่องเด็กในค่าย โดยเฉพาะเรื่องของ เปา กิ่งกาญจน์ ที่เพิ่งออกจากค่าย และมีคนขุดว่าเพลง พอแล้วหัวใจ ที่เปาเป็นคนแต่งแต่พอทำออกมาเป็นเอ็มวีและมีการเผยแพร่ทางช่องยูทูบกลับเป็นชื่อของ เจนนี่

  เนื่องจากมีดราม่ามากขนาดนี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้แจ้งผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเองว่า พร้อมจะเคลียร์ทุกดราม่าในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้เปลี่ยนใจออกมาเคลียร์เรื่องดราม่าร้อนๆ นี้ให้เร็วขึ้น จึงประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กอีกครั้งว่า จะแถลงข่าวและเคลียร์ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้แทน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเก้า เกริกพลเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดราม่าเจนนี่ ดราม่าเจนนี่ ดราม่าจัดคอนเสิร์ตรัชนก สุวรรณเกตุนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 23:59 น.