ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอ๊ะยังไง แอร์ ภัณฑิลา หลุดปากเต็มๆ ใบเฟิร์น พัสกร ยังคบ เจโม่ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์31 ก.ค. 2563 13:10 น.
  SHARE

  กลายเป็นประเด็นให้หลายคนฮือฮา เมื่อรายการ “ตกมันส์บันเทิง” ทางช่อง MCOT HD โดย 3 พิธีกร บุ๋ม ปนัดดา, บุ๊กโกะ ธนัชพันธ์, เต็นท์ วศิน พูดถึงข่าวดราม่าคลิป แจ๊ค แฟนฉัน ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ แต่ใบเฟิร์นกลับปัดกล่องใส่ขนมปังในมือของแจ๊คที่ถือมาเซอร์ไพรส์ จนถูกวิพากษ์วิจารณ์หนัก แต่งานนี้กลับมีเรื่องเม้าท์แซ่บ ใบเฟิร์นยังคบกับ เจโม่ หนุ่มนอกวงการที่เคยมีข่าวร้อนก่อนหน้านี้ จนทำให้ จตุรงค์ มกจ๊ก คุณพ่อของใบเฟิร์นไม่ปลื้มอย่างแรง

  ใบเฟิร์น-เจโม่
  ใบเฟิร์น-เจโม่

  โดยในระหว่างที่เล่าข่าวอยู่นั้น เต็นท์ วศิน พูดว่า “แฟนเขาชื่อเจโม่ใช่มั้ยที่เขาคบอยู่อะ ตกลงไม่รู้ยังไงกันแน่ คืออยากรู้เรื่องนี้” บุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ ก็พูดขึ้นว่า “ถามสิ” ก่อนที่ บุ๋ม ปนัดดา จะพูดขึ้นว่า “ก็ไปแอบดูในไอจีแอร์ (ภัณฑิลา ฟูกลิ่น) ก็เห็นเจโม่อยู่ในงานเลี้ยงปาร์ตี้วันเกิด เราก็ถามตรงๆ ไปทางแอร์ว่า ใบเฟิร์นคบกับเจโม่อยู่เหรอ นี่ลุงรงค์ไม่รู้นะ คุยกัน 3 คนนะ ในงานเลี้ยงมีมะตูม (เตชินท์ พลอยเพชร) มีแอร์”

  แอร์ ภัณฑิลา ขอบคุณภาพจากไอจี @bunnyaire
  แอร์ ภัณฑิลา ขอบคุณภาพจากไอจี @bunnyaire

  และในเวลานั้นบุ๊กโกะโทรหา แอร์ ภัณฑิลา ติดพอดี บุ๊กโกะเลยถามแอร์ไปว่า ใบเฟิร์นยังคบกับเจโม่อยู่เหรอ และคำตอบจากแอร์คือ “ใช่” ก่อนที่บุ๊กโกะจะขอบคุณและวางสายไป ทำเอาเต็นท์ วศิน ถึงกับตกใจที่บุ๊กโกะโทรหาแอร์ตอนรายการออกอากาศ

  ขอบคุณภาพจากรายการ
  ขอบคุณภาพจากรายการ "ตกมันส์บันเทิง"

  ด้าน บุ๋ม ปนัดดา รีบบอกว่า เคยโดนบุ๊กโกะโทรหาตอนเช้า กำลังเดินทางจะไปทำงาน มันโทรถามเรื่องอะไรไม่รู้ แล้วตอนนั้นออกอากาศสดมาแล้ว ซึ่งแอร์ก็คงไม่รู้ว่าบุ๊กโกะโทรหาตอนรายการออกอากาศ (ชมคลิป คลิกที่นี่).

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ใบเฟิร์น พัสกรใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์เจโม่เจโม่ จาตุรนต์แอร์ ภัณฑิลาข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 16:52 น.