“เอสเธอร์” เปิดซิงโชว์สกิลทำคุกกี้ครั้งแรก เบิร์ธเดย์ “สน ยุกต์” ใน “เล่ห์เกมรัก”

ข่าว

  “เอสเธอร์” เปิดซิงโชว์สกิลทำคุกกี้ครั้งแรก เบิร์ธเดย์ “สน ยุกต์” ใน “เล่ห์เกมรัก”

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ส.ค. 2563 09:01 น.

  มาถึงฉากที่ต้องทำเอานางเอกสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่มาในบทของ “ณิชา” ต้องปาดเหงื่อ เมื่อต้องเข้าครัวเปิดเตา โชว์สกิลการทำขนมคุกกี้ครั้งแรก เรียกว่างานนี้จะได้เห็นภาพน่ารักๆ ของสาวเอสเธอร์กันอย่างแน่นอน เพราะลีลาท่าทางตั้งใจ และพยายามทำคุกกี้แบบสุดฝีมือ เพื่อเอาไปให้ “พลอย” กับ “โต้ง” ที่บ้านล้อมรักได้ชิม พร้อมถือโอกาสให้พลอยนำแฟ้มประวัติของลัคกี้มาให้ เพราะอยากจะตรวจสอบอะไรบางอย่าง

  สำหรับเบื้องหลังฉากนี้ กว่าจะได้ภาพน่ารักๆ มุมใสๆ ของสาวเอสเธอร์มานั้น ก็เล่นเอาเหนื่อยเลยทีเดียว ฉากนี้จึงจัดว่าเป็นฉากสุดหินของนางเอกสาวเลยก็ว่าได้ เพราะในความเป็นจริงแล้วเอสเธอร์ทำอาหารไม่เป็น และไม่เคยเข้าครัวแบบจริงจังขนาดนี้มาก่อนเลย ทำให้ก่อนถ่ายทำจริงเจ้าตัวต้องมีการเตรียมตัว และเรียนรู้วิธีการต่างๆ ในการทำขนม ซึ่งเอสเธอร์เองก็พยายามเรียนรู้อย่างเต็มที่ และตั้งใจถ่ายทอดอย่างสุดความสามารถ เพื่อให้ฉากนี้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ทุกคนเลยได้เห็นภาพน่ารักๆ ของ “ณิชา” ที่กำลังทำคุกกี้อย่างตั้งใจ ที่สำคัญในวันที่ถ่ายทำฉากนี้ตรงกับวันเกิด หนุ่มสน-ยุกต์ แถมงานนี้ ผู้กำกับฯ ก็ได้ร่วมมือกับสาวเอสเธอร์วางแผนกันทำเซอร์ไพรส์วันเกิดหนุ่มสน ทำให้บรรยากาศกองถ่ายละครเล่ห์เกมรักในวันนี้เต็มไปด้วยความน่ารักของทุกๆ คนเลยจ้า

  ติดตามฉากน่ารักเหล่านี้ได้ในละครเล่ห์เกมรัก วันพุธที่ 5 สิงหาคม นี้ เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

  อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง >> คลิกที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เล่ห์เกมรักนิยายเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลาทำขนมคุกกี้ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 08:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์