ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แม่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ภาพอยู่โรงพยาบาลแต่กลับถูกคนแห่จับผิด

  ไทยรัฐออนไลน์30 ก.ค. 2563 18:55 น.
  SHARE

  จากประเด็นของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ที่ถูกเพจดังได้ออกมาแฉเรื่องไม่แบ่งปันผลประโยชน์ให้กับนักร้องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว จนกลายเป็นประเด็นดราม่าในขณะนี้ ด้าน แม่เกตุ แม่ของ เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเพื่อขอร้องให้หยุด และไม่อยากให้ตอบโต้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกแล้ว เพราะไม่อยากเห็นลูกเจ็บตัว อีกทั้งให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ต่อไป 

  โดย แม่เกตุ บอกว่า "พอได้แล้ว หยุดได้แล้วนะลูก ห้ามตอบโต้อะไรทั้งนั้นแล้ว แม่ไม่อยากให้ลูกเจ็บตัวไปกว่านี้แล้ว ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่าง อย่าให้ทุกอย่างมันเลวร้ายไปมากกว่านี้ คนที่รักเค้ารักและชื่นชอบเสมอ คนที่เค้าไม่รักต่อให้ลูกออกมาทำอะไรลูกก็ผิด จงเชื่อคำแม่สอน จงหยุดทุกอย่าง เดินหน้าต่อไป อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด จงเชื่อมั่นในความดี แม่รักลูกสองคนที่สุด"

  จากนั้นก็ได้ลงรูปที่กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลในคอมเมนต์พร้อมกับเขียนว่า "ใครสงสาร แม่ จงหยุดนะคะ เวรระงับด้วยการไม่จองเวร" และ "ถ้าใครรักแม่เกตุ จงหยุดนะจ๊ะ" ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามต่างก็เข้ามาให้กำลังใจแม่เกตุและครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่นกันเป็นจำนวนมาก

  แต่งานนี้ก็ยังแอบมีคอมเมนต์ดราม่านิดๆ ใต้ข้อความของ แม่เกตุ ที่เข้ามาจับผิดภาพในโรงพยาบาลของ แม่เกตุ ว่า "ตอนนี้ไม่สงสารเเม่อ่าจ้า สงสารคนโดนกระทำมากกว่า เอ้า ออกจาก รพ. เเล้วนี่ เอ้าทำไมอยุ่ รพ.อีก งง" บ้างก็ถามว่า แม่ยังไม่ออกจากโรงพยาบาลอีกเหรอ บ้างก็บอกว่า แม่เองก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว ไม่ควรเรียกคะแนนความสงสารแบบนี้เพื่อกลบข่าวให้ลูกๆ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดราม่าแม่เกตุ แม่เจนนี่ ลิลลี่เจนนี่ ลิลลี่ได้หมดถ้าสดชื่นข่าวบันเทิงนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 16:02 น.