โอห์ม-ฐิติวัฒน์ โชว์เพลง “บอกรักในใจ” เพลงประกอบละคร “ภูตรัตติกาล” (คลิป)

ข่าว

  โอห์ม-ฐิติวัฒน์ โชว์เพลง “บอกรักในใจ” เพลงประกอบละคร “ภูตรัตติกาล” (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ส.ค. 2563 09:01 น.

  หลายคนคงได้ยินผ่านหูมาบ้างแล้ว สำหรับเพลง “บอกรักในใจ” ที่ใช้ประกอบละคร ละครภูตรัตติกาล ทางช่อง 8 ทำเอาแฟนละครพูดถึง ต้นเสียงของเพลง พูดเลยว่าไม่ใช่ใครที่ไหน ต้นเสียงนุ่ม ๆ ในเพลงนั้น นั่นคือ หนุ่ม “โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” งานนี้ทำเอาโอห์มตื่นเต้นและดีใจ ที่ได้เป็นตัวแทนถ่ายทอดอารมณ์ของคนแอบรักผ่านบทเพลงนี้ และไม่แปลกใจที่น้ำเสียงฟังแล้วชวนอิน เพราะเพลงนี้ร้องออกมาจากความรู้สึกของตัวละคร ผาเมือง และ มิ่งเมือง ที่โอห์มได้รับ นั่นเอง

  โอห์ม กล่าวว่า “วันนี้รู้สึกดีใจมากและขอบคุณทางผู้ใหญ่นะครับ ที่มอบโอกาสดีๆ แบบนี้ให้โอห์มได้มาร้องเพลงประกอบละคร ภูตรัตติกาล เป็นตัวแทนของบทผาเมือง ในละคร ขอบคุณพี่กุ้ง และทีมผู้ใหญ่ของอาร์เอสด้วยครับ วันนี้เราก็ทำเต็มที่ครับ เพลงบอกรักในใจเวอร์ชั่นนี้ก็ยากตรงที่เป็นเมโลดี้ใหม่ เพื่อเป็นแนวของเราเลย เราเองก็จะใส่ความเป็นตัวละครของผาเมืองลงไป เราร้องด้วยความรู้สึกนั้นจริง ๆ ว่าเราแอบรักเจ้าภาสินี ในเรื่อง เป็นความรักที่เราคาดหวังไม่ได้เพราะเราไม่ได้สูงศักดิ์เท่าเค้า ก็เป็นจุดเชื่อมที่ทำให้เราสื่อเพลงนี้ออกมา อยากจะให้คนฟังได้สัมผัสความรู้สึกนั้นไปด้วย เรื่องนี้เป็นครั้งที่สองที่พี่กุ้งให้โอกาสมาร้องเพลงประกอบละคร เรื่องแรกจะเป็นเรื่องใจลวงครับ ในภูตรัตติกาลก็จะมาร้องอีกแบบหนึ่ง ก่อนมาอัดเพลงนี้เราเตรียมตัวเยอะมาก เราก็คุยกับโปรดิวเซอร์เพลงตลอด ว่าชอบอารมณ์แบบไหน อีกอย่างเพลงนี้อยากทำออกมาให้มันร่วมสมัย ให้เข้ากับตัวเราและตัวละครมากที่สุดและในที่สุดก็ออกมาเป็นเพลงนี้ที่เราตั้งใจทำกันมาก สุดท้ายอยากฝากละคร ภูตรัตติกาล ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 8 เป็นละครที่สนุกครบรส นักแสดงทุกคนตั้งใจมาก ๆ และฝากเพลง บอกรักในใจด้วยนะครับ ฟังกันได้ทางยูทูบช่อง 8 หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ”

  อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง >> คลิกที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ภูตรัตติกาลนิยายโอห์ม ฐิติวัฒน์เพลง บอกรักในใจช่อง 8ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 07:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์