ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลุกลาม นักร้องค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ประกาศถอนตัว ถูกให้เซ็นสัญญาผูกมัด

  ไทยรัฐออนไลน์30 ก.ค. 2563 16:40 น.
  SHARE

  จากกรณีดราม่าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ที่มี เจนนี่ รัชนก เกตุสุวรรณ เป็นเจ้าของค่ายเพลง ได้ถูกออกมาแฉว่า ไม่แบ่งค่าตัวให้กับนักร้องชายตามที่ได้ตกลงกันไว้ ซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นประเด็นที่ถกเถียงกันระหว่างกลุ่มแฟนคลับอย่างมาก 

  ล่าสุด เปา กิ่งกาญจน์ นักร้องสาวที่เคยอยู่ในค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาประกาศขอถอนตัวออกจากค่ายเพลงดังกล่าว โดยให้เหตุผลว่า ต้องเซ็นสัญญาเป็นนักร้องในสังกัดนานถึง 4 ปี ซึ่งตนเองมองว่ามันนานเกินไป เลยตัดสินใจที่จะไม่เซ็น เพราะมีหลายสิ่งที่อยากจะทำ อีกทั้งถ้าทำอะไรจะต้องผ่านค่ายอีกด้วย 

  โดย เปา กิ่งกาญจน์ ได้เขียนถึงเรื่องนี้ผ่านทางเฟซบุ๊ก เปา กิ่งกาญจน์ ว่า 

  "ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่เจนเเม่ใหญ่ (ครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่น) ที่ให้โอกาสเด็กคนนี้ ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเเล้วทำให้คนรู้จักเปามากขึ้น ขอบคุณมิตรภาพจากพี่ๆ น้องๆ เเละเพื่อนๆ ที่มีให้กันมาโดยตลอด

  เปามาโพสต์ๆ นี้เพื่อมาชี้เเจงว่า เปาไม่ได้อยู่ในค่ายเเล้วนะคะเพราะเปาไม่ได้เซ็นสัญญา ไม่ได้มีดราม่าอะไรทั้งนั้นเเละไม่ได้เกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นตอนนี้ที่เปาไม่เซ็นเพราะเปาคิดว่า สัญญา 4 ปีมันนานสำหรับเปา เเละเป็นการผูกมัดเปาเพราะเปายังมีอีกหลายอย่างที่อยากทำ อยากหาประสบการณ์ในด้านนี้เเละอย่างอื่นอีกหลายอย่าง (เรื่องเรียนด้วย)

  เปาเลยตัดสินใจที่จะไม่เซ็นซึ่งเปาได้คิดทบทวนดีเเล้วทุกคนจะมองว่าเปาเป็นคนยังไงก็ช่างเเต่เปามีเหตุผลของเปา เปาอยากใช้ชีวิตปกติเหมือนคนทั่วไป มีเงิน มีงานพอดูเเลตัวเองเเละครอบครัวไม่ได้ต้องการอะไรมากมายสำหรับจุดๆ นี้เพราะอายุยังน้อย เเละยังอยากหาประสบการณ์ตามเวทีอีกเยอะ ความฝันที่คิดไว้

  เพราะถ้าเซ็นทำอะไรต้องผ่านค่าย ต้องให้เกียรติ ซึ่งตอนนี้คิดทบทวนดีเเล้วค่ะ ขอโทษเเละขอบคุณมากจริงๆ รักเเละเคารพเสมอ #เเฟนคลับfcทุกคนถ้าใครไม่โอเครก็เลิกติดตามเปาได้ค่ะทุกคนมีเหตุผลของตัวเองเปาเข้าใจเหมือนที่เปามีเหตุผลของเปาตอนนี้ #ขอบคุณที่รักที่เปาเป็นเปา"

  จากนั้นก็ได้โพสต์ต่อว่า "ความบริสุทธิ์ยังไงก็บริสุทธิ์ #เลิกดราม่าได้เเล้วไม่ได้เกี่ยวกับข่าวอะไรทั้งนั้น เปาออกมาเพราะต้องอยากเป็นเด็กธรรมดาเเล้วใครจะคิดว่าเนรคุณก็เเล้วเเต่เลย เปารู้ตัวเองดีเเละอยากกลับมาเป็นเด็กธรรมดา ไม่อยากมีชื่อเสียงเเล้วตอนนี้"

  ด้าน เจนนี่ รัชนก เกตุสุวรรณ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้รีโพสต์ข้อความของ เปา กิ่งกาญจน์ และเขียนว่า "แถลงการณ์จากน้องเปานะคะ ขอยอมรับว่าเสียใจกับการตัดสินใจของน้องเปาในครั้งนี้ แต่สำหรับพี่ พี่เคารพการตัดสินใจของน้อง น้องคงมีเหตุผลของตัวเอง พี่ขออวยพรให้น้องประสบความสำเร็จในชีวิตตามที่น้องต้องการ และขอบคุณที่ครั้งนึงเคยมาเป็นครอบครัว DM ขอให้น้องโชคดีค่ะ". 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดราม่าเปา กิ่งกาญจน์เจนนี่ ดราม่าค่ายได้หมดถ้าสดชื่นข่าวบันเทิงนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 17:07 น.