“แชป-แจมมี่” ขอบคุณแฟนละคร “พ่อหม้ายเลขท้าย 2 ตัว” จบแฮปปี้เอนดิ้ง

ข่าว

  “แชป-แจมมี่” ขอบคุณแฟนละคร “พ่อหม้ายเลขท้าย 2 ตัว” จบแฮปปี้เอนดิ้ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ก.ค. 2563 15:02 น.

  สร้างรอยยิ้มและความอบอุ่นกันทุกตอน สำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำทางช่อง 7HD เรื่อง "พ่อหม้ายเลขท้าย 2 ตัว" ที่วันนี้ละครเดินทางมาถึงตอนจบเป็นที่เรียบร้อย ด้านพระ-นาง แชป วรากร และแจมมี่ ปาณิชดา เผยดีใจมากๆ ที่แฟนละครติดตามชม และให้กำลังใจกันมาตั้งแต่ต้นจนจบ

  โดย แชป เผยว่า “ผมต้องขอขอบคุณแฟนๆ ละครทุกคนมากครับ สำหรับกำลังใจและที่ติดตามชมละครมาโดยตลอด อย่างที่ทราบกันว่าเรื่องนี้ผมได้รับบทคุณพ่อซึ่งตัวผมเองเมื่อเล่นละครเรื่องนี้ก็ทำให้เข้าใจถึงความรักและความอบอุ่นของครอบครัวมากๆ เชื่อว่าแฟนๆ ทุกคนที่อินไปกับเรื่องราวในละคร จะมีความสุขตั้งแต่ดูตอนแรกจนถึงตอนสุดท้าย วันนี้ละครจบไปแล้วผมก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามผลงานต่อๆ ไปของผมด้วยนะครับ”

  แจมมี่ เปิดใจต่อว่า “แจมมี่ขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากๆ นะคะ ที่ติดตามชมละครพ่อหม้ายเลขท้าย 2 ตัวมาตั้งแต่ต้นจนจบ ละครเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงความอบอุ่นของสถาบันครอบครัว เป็นละครที่ทำให้ทุกคนมีรอยยิ้ม มีเสียงหัวเราะ และเชื่อว่าเป็นละครที่สร้างความสุขมาโดยตลอด ถึงละครจะจบไปแล้วแต่เชื่อว่าความประทับใจที่มีน่าจะเป็นละครอีกเรื่องที่อยู่ในความทรงจำของทุกๆ คน ตัวแจมมี่เองก็เต็มไปด้วยความประทับใจเช่นกัน ทั้งตอนที่เราถ่ายทำและตอนที่ละครออกอากาศ อย่างไรแจมมี่ก็ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ทุกช่องทางมาโดยตลอดนะคะ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พ่อหม้ายเลขท้าย 2 ตัวพ่อหม้ายเลขท้าย 2 ตัว ตอนจบแชป วรากรแจมมี่ ปาณิชดาละครช่อง 7นิยายตอนจบ พ่อหม้ายเลขท้าย 2 ตัวละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 17:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์