ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลุ้นสู้ยกทีม

  แจ๋วริมจอ31 ก.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE


  “ลูกทุ่งไอดอล” รายการประกวดร้องเพลง เฟ้นหาศิลปินดาวดวงใหม่เพื่อมาประดับวงการลูกทุ่ง สู่ซีซัน 3 จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 100 คน ขับเคี่ยวจนเหลือเพียง 28 คน ที่พร้อมเดินหน้าต่อไปกับการแข่งขันในรอบ “สู้ยกทีม”

  ในรอบนี้ทุกคนจะต้องร่วมกันโชว์ “เป็นทีม” ผ่าน 4 โจทย์สุดท้าทาย ทั้ง “เพลงแดนซ์, ลูกทุ่งเพลงฮิต, ลูกทุ่งหมอลำ และเพลงโชว์พลังเสียง” มีกติกาเพียงอย่างเดียวคือ ทีมที่ชนะจะสามารถผ่านเข้ารอบต่อไปได้แบบยกทีม แต่ทีมที่แพ้ต้องเลือกคนในทีมออกกันเอง

  แต่ครั้งนี้มีกติกาใหม่ คือ “สิทธิ์คุ้มครองการถูกโหวตออก” โดยผู้ที่มีคะแนนสูงที่สุดในแต่ละทีมจะไม่มีใครสามารถโหวตให้ออกได้

  ความพิเศษและกติกาการแข่งขันที่ทำให้ผู้ชมคาดเดาไม่ถูกเลยสักครั้ง ทำให้หลายคนถึงกับต้องเสียน้ำตา ไม่เว้นแม้แต่พิธีกรประจำรายการ “ก๊อท–จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” ยังต้องเสียน้ำตากลางเวทีมาแล้ว

  ผู้ชมรายการยังจะได้เห็นพัฒนาการของเหล่าผู้เข้าแข่งขัน ที่บางคนคอมเมนเตเตอร์ถึงกับต้องทึ่งในความสามารถของเด็กไทย

  มาลุ้นกันว่าใครจะได้เป็นคนสุดท้าย และคว้าตำแหน่ง “ลูกทุ่งไอดอล คนที่ 3 ของเมืองไทย” พร้อมกับเงินรางวัลที่เพิ่มมากขึ้นถึง 1,500,000 บาท และเส้นทางการเป็นศิลปินที่จะถูกปูทางโดยผู้จัดมืออาชีพ

  ในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ ยังมีการแข่งขันสุดเข้มข้นรอทุกท่านอยู่ กับโจทย์เพลง “ลูกทุ่งเพลงฮิต” มาดูสิว่าทีมใดจะคว้าคะแนนจากกรรมการไปได้สำเร็จ เข้ารอบไปแบบยกทีม

  “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD.

  ‘‘แจ๋วริมจอ’’
  jaewrimjor@gmail.com 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอลูกทุ่งไอดอลก๊อท จักรพันธ์คอมเมนเตเตอร์ลูกทุ่งเพลงฮิตช่อง 7

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo