ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “หยาดทิพย์” เลิฟซีนร้อนฉ่า “บี้” แต่งเมีย-แอบฟาดแม่ยาย ในละคร “ไฟสิ้นเชื้อ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์30 ก.ค. 2563 07:01 น.
  SHARE

  ไฟลุกท่วมจอคืนนี้! กับฉากสุดร้อนแรงของละคร “ไฟสิ้นเชื้อ” เมื่อ หยาดทิพย์ ราชปาล ในบท “อรวี” คุณแม่ 40 ยังแซ่บ จัดงานแต่งให้ ฟ้า-ยงวรี รับบท “ฟ้า” ลูกสาววัยละอ่อนกับหนุ่ม บี้-ธรรศภาคย์ ชี รับบท “เบน” ลูกชายเพื่อน แต่อาศัยจังหวะเผลอแม่เจ้าสาวมาฟาดกับเจ้าบ่าวกันที่ริมระเบียง กอดจูบกันนัวเนียไม่อายผีสางกันเลยทีเดียว!

  ผกก. ศรา ยืนยง บอกฉากนี้แรงและเป็นการเริ่มของ “ไฟราคะ” ที่ตัวละคร “อรวี” จุดขึ้นมาอย่างผิดศีลธรรม คือแอบเล่นชู้กับ “สามีลูกสาว” ทั้ง หยาด และ บี้ จึงต้องทำให้คนดูเห็นว่าตัวละครถลำลึกโดยไม่มีความยับยั้งชั่งใจถึงผิดชอบชั่วดี

  ดังนั้น จึงขอให้ หยาด กับ บี้ เล่นเลิฟซีนแบบจริงจัง แล้ว หยาด ก็ต้องเป็นฝ่ายรุก และแสดงออกถึงความร้อนแรง หยาด ฟังบรีฟแล้วก็อึ้งไปพักนึง ก่อนจะแสดงสปิริตว่าจะเล่นให้เต็มที่

  การถ่ายทำฉากนี้เริ่มจากบรรยากาศงานแต่งที่ทำตามพิธีทุกอย่าง พอเสร็จสังเกตเห็นเจ้าบ่าวหายไป แม่เจ้าสาวอย่าง หยาด เลยอาสาไปตาม แต่พอเดินมาถึงระเบียงชั้นสองก็เห็นเจ้าบ่าว บี้ ยืนอยู่ หยาด เดินไปหาด้วยสายตาร้อนแรงท้าทาย บี้ จ้องไปในดวงตา หยาด ด้วยดวงตาร้อนแรงด้วยแรงปรารถนาเช่นกัน

  หยาด เปิดเกมก่อน ทันทีโผเข้าจูบ บี้ ก่อนที่ บี้ จูบกลับอย่างเผ็ดร้อน ทั้งคู่กอดรัดฟัดกันนัวเนีย พอ ผกก.ได้ภาพสมใจก็สั่งคัตทันที บี้ รีบขอโทษขอโพย หยาด อีกครั้งทั้งที่ก่อนถ่ายก็ขอโทษไปแล้ว ขณะที่ ผกก.ก็เอ่ยชมทั้งคู่ว่าเล่นได้อารมณ์ตามที่ต้องการ

  บอกเลยห้ามพลาดเด็ดขาด คืนนี้ 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังทาง Viu.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไฟสิ้นเชื้อหยาดทิพย์ ราชปาลบี้ ธรรศภาคย์ฟ้า ยงวรีละครช่องGMM25นิยายข่าววันนี้ละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 16:54 น.